Trang trại bò sữa của TH True Milk đạt quy mô lớn nhất châu Á

Trang trại bò sữa của TH True Milk đạt quy mô lớn nhất châu Á

. Khi đạt quy mô 45. 000 con, trang trại TH đã được công nhận là trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao lớn nhất Việt Nam và Nhà

Xuất khẩu vải tươi đi Úc gặp trở ngại gì?
Doanh số của Samsung rớt “thê thảm” tại Trung Quốc
VNPT ra mắt 3 Tổng công ty mới
. Khi đạt quy mô 45. 000 con, trang trại TH đã được công nhận là trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao lớn nhất Việt Nam và Nhà máy sản xuất sữa tươi có trang trại chăn nuôi hiện đại và đồng bộ lớn nhất Việt Nam. Sau khi so sánh toàn diện với các trang trại bò sữa ở Châu Á, tháng 2. 2015, Tổ chức Kỷ lục Châu Á (tại Ấn Độ) đã xác nhận và vinh danh trang trại TH là “Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung, ứng dụng công nghệ cao có quy mô lớn nhất châu Á”

Dự án “Chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tập trung quy mô công nghiệp công nghệ cao” được triển khai từ tháng 10 năm 2009 với tổng vốn đầu tư 1,2 tỷ USD, tổng quy mô toàn đàn tới năm 2020 lên đến gần 203.000 con, được chia thành 4 cụm trang trại

Tư nhân đầu tư cảng biển, sân bay: “Đừng hỏi tôi tại sao”

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .


Sau thời gian thi công, những con bò giống chuẩn HF cao sản đã được nhập về và tới ngày 26.12.2010 dòng sữa tươi sạch đầu tiên của TH ra đời. 
Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thành 2 cụm trang trại với tổng đàn bò là 45.000 con, trong đó có hơn 22.000 con đang cho sữa với năng suất sữa bình quân đạt 30 – 40 lít/con/ngày.
Hình 1: Trang trại bò sữa của TH True Milk đạt quy mô lớn nhất châu Á

Hình 1: Trang trại bò sữa của TH True Milk đạt quy mô lớn nhất châu Á

Khi đạt quy mô 45.000 con, trang trại TH đã được công nhận là trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao lớn nhất Việt Nam và Nhà máy sản xuất sữa tươi có trang trại chăn nuôi hiện đại và đồng bộ lớn nhất Việt Nam. 
Trang trại TH đã được Hiệp hội Chăn nuôi Việt Nam và Hiệp hội Gia súc lớn Việt Nam giới thiệu ứng cử kỷ lục Châu Á. Sau khi so sánh toàn diện với các trang trại bò sữa ở Châu Á, tháng 2.2015, Tổ chức Kỷ lục Châu Á (tại Ấn Độ) đã xác nhận và vinh danh trang trại TH là “Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung, ứng dụng công nghệ cao có quy mô lớn nhất châu Á”. 
Trong lộ trình phát triển đàn bò sữa, không chỉ ở Nghệ An, Tập đoàn đã và đang khảo sát để triển khai các Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa với mô hình tương tự ở Thanh Hóa, Đăk Lăk, Lâm Đồng…
TÂM AN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0