Ưu đãi cho người mua biệt thự Galleria tại Hà Nội

. Dự án Galleria phù hợp với những ai muốn mở một gallery nghệ thuật, showroom hoặc văn phòng công ty “, bà Huỳnh Bá Kim Thảo, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị dự án Galleria cho biết. “Chúng tôi muốn tạo nên khu phố vừa ở kết hợp thương mại theo mô hình sang trọng, an ninh 24/24, văn minh

“Chúng tôi muốn tạo nên khu phố vừa ở kết hợp thương mại theo mô hình sang trọng, an ninh 24/24, văn minh. Dự án Galleria phù hợp với những ai muốn mở một gallery nghệ thuật, showroom hoặc văn phòng công ty…”, bà Huỳnh Bá Kim Thảo, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị dự án Galleria cho biết.

Đại diện phân phối Galleria Miền Bắc, hotline Savills: 0932 260 268.

biệt thự Galleria hiện có giá 11,25 tỷ cho diện tích sử dụng 620 m2, áp dụng phong cách kiến trúc Địa Trung Hải, kết cấu chống ồn và rung tuyệt đối. Dự án nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ với duy nhất 58 căn biệt thự. Hiện tại, dự án đã hoàn tất phần thô xây dựng và đang hoàn thiện các biệt thự còn lại.

Dự kiến giữa năm 2016 toàn bộ khu biệt thự sẽ thi công xong. Hiện Savills là đại lý chính thức của Galleria tại thị trường Hà Nội.

Mai Thương

Cục phó Khảo thí: ‘Cộng điểm nhằm đảm bảo công bằng cho học sinh’

– Thí sinh tra cứu thông tin thấy có bạn xét tuyển vào Đại học Y Hà Nội được cộng tới 6,5 điểm, tại sao lại có số điểm cộng cao như vậy?

– Bộ Giáo dục chỉ quy định mức điểm cộng chung theo khu vực và đối tượng, còn tuỳ từng trường đại học sẽ có quy định riêng cho những em được giải quốc gia, quốc tế.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339