Ưu đãi khách tham quan và mua căn hộ F.Home

. Tổ hợp căn hộ F. Home được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao trên khu đất có diện tích hơn 4. 000m2 với hai tòa nhà 25 tầng kèm nhiều tiện ích hiện đại như bể bơi bốn mùa trong nhà, sàn tập gym, khu vui chơi trẻ em, trung tâm mua sắm và hàng loạt các chuỗi nhà hàng tiện ích. 560 căn hộ của dự án có diện tích từ 62m2 đến 79m2, được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội tất đến từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như bếp điện từ âm Hafele (Đức), máy hút mùi Fagor (Tây Ban Nha), hệ thống điều hòa không khí Mishubishi (Nhật Bản)…. Ngoài ra, từ ngày 27/4 đến hết 1/5, Maxland dành tặng 15 máy tính bảng Apple iPad Mini cho khách hàng đến thăm quan căn hộ mẫu F. Home và đặt mua, tại 192-194 đường 2/9 quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Tổ hợp căn hộ F.Home được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao trên khu đất có diện tích hơn 4.000m2 với hai tòa nhà 25 tầng kèm nhiều tiện ích hiện đại như bể bơi bốn mùa trong nhà, sàn tập gym, khu vui chơi trẻ em, trung tâm mua sắm và hàng loạt các chuỗi nhà hàng tiện ích.

560 căn hộ của dự án có diện tích từ 62m2 đến 79m2, được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội tất đến từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như bếp điện từ âm Hafele (Đức), máy hút mùi Fagor (Tây Ban Nha), hệ thống điều hòa không khí Mishubishi (Nhật Bản)…

Phối cảnh tổng thể dự án F.Home. Hotline sàn giao dịch bất động sản Maxland: 0966707707. Website: http://www.f-home.vn.

Ngày 20/4 vừa qua, chủ đầu tư Danafood đã ký kết lễ hợp tác chiến lược với đơn vị quản lý chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản là K&B International và đơn vị tiếp thị phân phối bất động sản Maxland (đại diện liên minh các sàn bất động sản G5). 

Maxland sẽ phân phối căn hộ F.Home với giá từ 1,2 tỷ đồng. Được sự trợ giúp từ ngân hàng SHB, khách hàng chỉ cần trả trước từ 350 triệu đồng đã có thể sở hữu căn hộ.

Ngoài ra, từ ngày 27/4 đến hết 1/5, Maxland dành tặng 15 máy tính bảng Apple iPad Mini cho khách hàng đến thăm quan căn hộ mẫu F.Home và đặt mua, tại 192-194 đường 2/9 quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. 15 iPhone 6 dành cho 15 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ.

 Minh Trí

Sacomreal bị chất vấn về 4.300 tỷ đồng nợ và hàng tồn kho

Đây cũng là một phần trong chiến lược tái cấu trúc tài chính của công ty.

Trả lời câu hỏi vì sao nhiều năm nay công ty chỉ trả cổ tức bằng cổ phiếu trong khi thị giá cổ phiếu rất thấp và đến khi nào cổ đông mới được trả bằng tiền mặt, ông Vinh trần tình: “Không riêng gì Sacomreal mà nhiều doanh nghiệp đang trả cổ tức bằng cổ phiếu.