Ưu đãi người mua biệt thự Galleria

. Ông Hồ Hữu Xuyên – Phó tổng giám đốc phụ trách xây dựng Tập đoàn Kiến Á (đơn vị đầu tư dự án) cho biết, khu biệt thự không bị ảnh hưởng bởi độ rung hay tiếng ồn từ bên ngoài là nhờ hệ thống cọc móng hơn 2. 000 cái, bệ móng 1,15m, sử dụng hệ thống cáp căng cường lực tạo nên chất lượng vững chắc cho ngôi nhà. Dù có vị trí ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ nhưng các căn biệt thự Galleria vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh

Khu biệt thự Galleria tọa lạc ở khu Nam Sài Gòn, trải dài hơn 300m trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, một trong những tuyến đường huyết mạch phía Nam TP HCM. Dự án nằm gần với các dịch vụ tiện ích như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại… Từ đây, cư dân mất khoảng 20 phút để đến trung tâm quận 1.

Dù có vị trí ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ nhưng các căn biệt thự Galleria vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh. Ông Hồ Hữu Xuyên – Phó tổng giám đốc phụ trách xây dựng Tập đoàn Kiến Á (đơn vị đầu tư dự án) cho biết, khu biệt thự không bị ảnh hưởng bởi độ rung hay tiếng ồn từ bên ngoài là nhờ hệ thống cọc móng hơn 2.000 cái, bệ móng 1,15m, sử dụng hệ thống cáp căng cường lực tạo nên chất lượng vững chắc cho ngôi nhà. 

Galleria dành đến 1,36ha quỹ đất để phát triển cây xanh, quảng trường và lối đi bộ, được thiết kế lối đi bộ xanh, quảng trường rộng, hệ thống an ninh hai lớp giám sát toàn bộ khuôn viên 24/24. 

Các căn biệt thự Galleria có diện tích sử dụng từ 414m2, thiết kế 5 tầng gồm tầng hầm, một trệt, một lửng và hai lầu, được bán với giá khởi điểm từ 7,7 tỷ đồng một căn, sổ đỏ sở hữu lâu dài. Dự án hiện đã hoàn thiện phần thô. 

  Minh Trí

Dự án Him Lam Chợ Lớn được Sacombank bảo lãnh

Trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà ở theo tiến độ cam kết và bên mua, bên thuê có yêu cầu thì bên bảo lãnh có trách nhiệm hoàn lại số tiền ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng theo hợp đồng mua bán, thuê mua nhà ở và hợp đồng bảo lãnh đã ký kết.

Theo đại diện Công ty CP Him Lam, việc ký kết hợp tác bảo lãnh với ngân hàng sẽ đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà, giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững hơn, minh bạch hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339