Ưu đãi người mua biệt thự Vinpearl Premium

. Mỗi người khi đặt mua biệt thự thành công còn được nhận một thẻ thành viên câu lạc bộ golf trị giá 300 triệu đồng có giá trị 25 năm và hai đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn Vinpearl cùng nhiều ưu đãi khác. Tại sự kiện này, chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng bao gồm tặng tiền mặt 300 trăm triệu đồng và trừ trực tiếp vào giá trị biệt thự trước thuế

Vào ngày 26/7 tại khách sạn Sheraton, Tây Hồ, Hà Nội, chủ đầu tư Vingroup phối hợp cùng các đơn vị phân phối tổ chức sự kiện “Vinpearl Premium – Tuần lễ tri ân đặc biệt”.

Tại sự kiện này, chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng bao gồm tặng tiền mặt 300 trăm triệu đồng và trừ trực tiếp vào giá trị biệt thự trước thuế. Mỗi người khi đặt mua biệt thự thành công còn được nhận một thẻ thành viên câu lạc bộ golf trị giá 300 triệu đồng có giá trị 25 năm và hai đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn Vinpearl cùng nhiều ưu đãi khác.

Đây là những ưu đãi nhân dịp bàn giao biệt thự Vinpearl Premium tại Nha Trang và tri ân khách hàng trước khi kết thúc giai đoạn bán hàng đợt một. Đã có trên 600 biệt thự của tất cả các dự án Vinpearl Premiumgiao dịch thành công.

Các dự án Vinpearl Premium của Tập đoàn Vingroup tọa lạc trên các bãi biển đẹp ở Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng, chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư Vingroup cũng đưa ra “Chương trình thuê lại biệt thự” với cam kết sinh lời 8% một năm trên tổng giá trị biệt thự cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong vòng 10 năm.

Chủ sở hữu biệt thự tham gia chương trình cho thuê lại còn được tặng 15 ngày nghỉ một năm trên toàn hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl Premium.

 Minh Trí

Ưu đãi người mua căn hộ Hồ Gươm Plaza

Từ nay đến hết ngày 25/7, Worldstar Land – nhà phân phối độc quyền dự án, sẽ tặng cho người đặt mua căn hộ Hồ Gươm Plaza một gói xem phim tại CGV dành cho hai người trị giá 5 triệu đồng.


0913.756.339