Vị trí biệt thự Quận 9 nằm ở đâu?

Dự án nhà phố Quận 9 là loại hình mới xuất hiện năm 2014, là dự án được nhiều sự quan tâm của giới bất động sản khi dự án mang không gian xanh về với cuộc sống phố.

Cùng với đó các tuyến đường huyết mạch tại đây đang được nâng cấp và mở rộng. Vậy với nhà phố Quận 9 có nên đầu tư hay không? Trong bài viết này SaleReal xin chia sẻ đến quý khách những tiềm năng từ dự án Quận 9.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin dự án Quận 9:

Vị trí biệt thự Quận 9 nằm ở đâu?

Sở hữu vị trí đắc địa tại khu Đông Sài Gòn, với lợi thế được quy hoạch với nhiều mảnh xanh cùng với lợi thế sông nước. Khu vực Quận 9 đang thu hút được nhiều khách hàng bởi cuộc sống xanh, trong lành và mát mẻ ở nơi đây.

Tiềm năng lớn nhất từ vị trí của biệt thự Quận 9 là việc quy hoạch đường Liên Phương lên lộ giới 40m. Khi con đường này hoàn thiện sẽ thay đổi diện mạo mới cho khu vực này nói chung và tăng giá trị cho các dự án Quận 9 trên con đường này nói riêng.

Kết nối giao thông thuận tiện vào khu đô thị Thủ Thiêm khoảng 20 phút, trung tâm Quận 1 khoảng 25 phút, khu công nghệ cao khoảng 10 phút và một số khu vực lân cận. Vị trí thuận lợi giúp cư dân sống tại nhà phố Quận 9 được thừa hưởng cuộc sống yên bình tách biệt với thành phố nhưng cũng thuận tiện để dễ dàng kết nối đến các địa điểm trọng yếu.

ha tang quan 9

Tiềm năng phát triển của dự án biệt thự Quận 9

Khu vực Quận 9 đang được quan tâm trong vài năm gần đây, khi Quận 2 đang có tình trạng khan hiếm về nguồn hàng do vướng pháp lý. Thì các dự án Quận 9 lại được quan tâm với việc các dự án nhà phố Quận 9 được các chủ đầu tư mở bán với pháp lý rõ ràng và minh bạch.

Đồng thời, Quận 9 cũng được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông, một số công trình có nổi bật có thể kể tên như: Đường Liên Phương, đường Đỗ Xuân Hợp, đường Võ Chí Công. Đây là những con đường có sức ảnh hưởng lớn đến giá trị nhà phố Quận 9, với việc nâng cấp 3 con đường này sẽ nâng cao giá trị các bất động sản nơi đây.

Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc mua bán nhà phố Quận 9 là tuyến đường Liên Phường,con đường được nối dài kết nối đến đường Mai Chí Thọ Quận 2. Được nâng cấp mở rộng lên lộ giới 30m, hiện tại đã hoàn thành đoạn từ Võ Chí Công đến Đỗ Xuân Hợp. Khi dự án này hoàn thành hứa hẹn sẽ giúp khu vực này thay đổi diện mạo mới và các dự án trên tuyết đường này và lân cận sẽ có cơ hội bùng nổ giá trị trong tương lai.

ha tang giao thong quan 9

Quận 9 là khu vực tọa lạc của khu công nghệ cao, đây được ví như thung lũng Silicon của thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi tọa lạc của những công ty hàng đầu thế giới như: Samsung, InTer, FPT, học viện VietJet,… là nơi làm việc của các chuyên gia nước ngoài, chuyên gia cấp cao, kỹ sư, giáo viên,… Kéo theo nhu cầu mua nhà hay thuê nhà là rất lớn, mở ra cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư.

Trên đây là những thông tin mà nhóm chuyên gia SaleReal muốn chia sẻ đến cho quý khách hàng về dự án nhà phố biệt thự Quận 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339