Vị trí dự án Raemian City có tiềm năng gì đáng chú ý?

Dự án Raemian City là một trong số những dự án mới được ra mắt khách hàng trên thị trường căn hộ Quận 2. Số lượng khách hàng bắt đầu quan tâm đến dự án ngày càng nhiều. Điều mà nhiều khách hàng quan tâm, chú ý đến vị trí dự án Raemian City có tiềm năng gì? Để có thể nhìn nhận rõ hơn về tiềm năng vị trí của dự án, Quốc Dũng xin chia sẻ các thông tin qua bài viết sau đây.

Vị trí dự án Raemian City nằm ở đâu?

Thời gian qua, có rất nhiều ý kiến trái chiều về can ho Raemian City mới được ra mắt tại khu vực Quận 2. Đó là dự án Raemian City nằm trong tổng thể khu dự án căn hộ mới của An Phú – An Khánh.

vi tri raemian city

Theo thông tin Quốc Dũng blog có được, dự án Raemian City là dự án can ho cao cap Quan 2, nhà phố, Villas được đặt ngay trên mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của, phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là điểm giao thoa của hàng loạt tuyến đường giao thông đô thị của Quận 2.

Vì dự án Raemian City nằm trong tổng thể của khu đô thị An Phú – An Khánh nên được trải dài từ tuyến đường Lương Đình Của ra đến đường Trần Lựu. Đây là đoạn hướng trực tiếp ra Chi cục Thuế TP.Hồ Chí Minh.

Thông qua tuyến đường Lương Đình Của, dự án có thể kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch khác như: Mai Chí Thọ, Trần Não, Cầu Thủ Thiêm 1,2… Đây là những tuyến đường được đánh giá có sức phát triển mạnh mẽ với cư dân đông đúc.

Bên cạnh đó, tuyến đường Lương Đình Của đang được quy hoạch đầu tư nâng cấp thành làn đường rộng 30m, đủ cho 6 làn xe đi. Điều đó giúp cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm làm việc, học tập, vui chơi, giải trí…

hinh anh can ho raemian city

Vị trí dự án Raemian City có tiềm năng gì?

Dự án Raemian City là dự án mới được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) trên khu vực Quận 2. Vì thế, dự án chứa đựng rất nhiều tiềm năng để chủ đầu tư thực hiện phát triển dự án.

Theo Quốc Dũng blog đánh giá, tiềm năng đầu tiên các nhà đầu tư dễ dàng nhìn nhận ra: Từ vị trí dự án, các nhà đầu tư có được hệ thống giao thông dần được hoàn thiện. Việc di chuyển thông qua các tuyến đường ngày càng trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Raemian City hưởng lợi từ mở rộng đường Lương Đình Của

Yếu tố chờ từ vị trí Raemian City Quận 2

Bên cạnh đó, Quốc Dũng blog cũng cho rằng: Với vị trí của dự án nằm trong khu đô thị An Phú – An Khánh nên cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích xung quanh. Đó là yếu tố có tác động rất lớn đến quyết định đầu tư hoặc chọn mua căn hộ tại dự án mới của HDTC.

Trong thời gian tới, khi hạ tầng giao thông đô thị hoàn thiện, cư dân có bước dịch chuyển về sinh sống tại khu đô thị An Phú, mức giá bán các căn hộ tại dự án sẽ có xu hướng tăng lên. Vì thế, khách hàng và các nhà đầu tư cần cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng để có hướng đi phù hợp.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng blog muốn chia sẻ đến bạn đọc và khách hàng những tiềm năng từ vị trí dự án Raemian City. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin mới nhất cho khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339