Vị trí dự án Palm Garden có giao thông rất thuận tiện

Vấn đề hạ tầng giao thông luôn là một trong những vấn đề Thứ nhất mà khách hàng quan tâm lúc mua nhà, mua chung cư cao tầng. Bởi giao thông thành thị là một vấn đề nan giải trong khi thời gian ngày nay quý hơn vàng bạc. Mang Palm Garden khách hàng sở hữu thể hoàn toàn yên tâm về hạ tầng cơ sở nhé.

Du an Palm Garden Keppel Land là dự án mới nhất của CĐT Kepple Land tại quận 2. Dự án này ra mắt hồi cuối năm 2017 và ngày nay đang bước vào giai đoạn xây dựng. Tuy là dự án mới nhưng Palm Garden hiện đang thu hút được nhiều khách hàng và NĐT. Bởi đó là dự án có vị trí vô cùng tiện dụng cho giao thông.

Dự án Palm Garden nằm trên mặt tiền trục đường Song Hành – tuyến đường lớn của quận 2 nên rất dễ dàng để dân cư nơi đây di chuyển. Và có việc nằm trên mặt tiền tuyến đường với nhiều phương tiện lưu thông như thế này thì dự án cũng sẽ thuận lợi quảng bá được hình ảnh của mình và nhờ đây thì sở hữu rất nhiều người đã biết đến dự án này.

palm garden quan 2

Khía cạnh khác thì dự án còn nằm rất gần mang nút giao thông lên trục đường xa lộ Long Thành – Cầu giây. Đấy là nút giao thông trung tâm là cửa ngõ giao lưu sở hữu những tỉnh lân cận nên nơi đây với rất nhiều phương tiện đi đến. Đặc trưng giai đoạn này nút giao thông này đã được cải tạo và hoàn thành có 3 tầng tuyến phố nên việc di chuyển đã thuận lợi hơn bao giờ hết.

  • Phong Le tổng hợp dự án căn hộ cao cấp tp HCM Xem ngay

Không chỉ gần nút giao thông mà nơi đây còn rất gần mang một số đường huyết mạch của thành phố như: đại lộ Mai Chí Thọ, Song hành xa lộ, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, Võ Chí Công, Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ,… sở hữu việc giáp giới nhiều tuyến phố lớn này thì việc kết nối từ dự án đến các trung tâm mua sắm, những trường học và nhiều địa điểm khác một bí quyết vô cùng mau lẹ. Cụ thể:

Từ dự án đi tiếp qua đại lộ Mai Chí Thọ rồi đến hầm Thủ Thiêm (cầu Thủ Thiêm) đến trung tâm quận 1chỉ mất gần 15 phút.

Từ dự án qua đại lộ Mai Chí Thọ rồi tiếp cao tốc Hà Nội đến cầu Sài Gòn cuối cùng đến quận Bình Thạnh chỉ mất hơn 10 phút.

Từ dự án lên cao tốc qua Võ Chí Công đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City: Chỉ mất dao động 7 phút.

Từ dự án Palm Garden đến đại lộ Mai Chí Thọ tiếp qua cao tốc Hà Nội qua cầu Rạch Chiếc đến quận Thủ Đức chỉ mất khoảng 10 phút.

Từ dự án qua KĐT Sala, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, An Phú An Khánh: cũng chỉ mất 5-7 phút.

Từ dự án Palm Garden Đồng Văn Cống đến Võ Chí Công rồi đi tiếp cầu Phú Mỹ đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7cũng chỉ mất dao động 15 phút

Từ dự án đi đến đến các tỉnh thành miền Đông như: Vũng Tàu, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Thuận,… để công tác, hoạt động và du lịch khá thuận lợi nhờ vào đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

bởi thế, có vị trí kim cương thì dự án Palm Garden đã sở hữu hạ tầng giao thông vô cùng đẹp và dễ dàng.

Căn hộ Palm Garden quận 2 – Giá trị giao thông

sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi do vậy thì giá trị của dự án đã tăng thêm hết sức nhiều. Cụ thể như đã nói ở trên thì nhờ sở hữu hạ tầng giao thông mà nhiều phương tiện giao thông đã đi lại qua đây và nhờ đây mà dự án đã dễ dàng để quảng bá hơn.

Tiếp đến việc lưu thông đến một vài tỉnh thành xung quanh nhanh lẹ, tiện dụng nên nếu quý khách sở hữu hoạt động tại những tỉnh thành kế cạnh vẫn có thể mua nhà hay thuê phòng tại đấy.

độc đáo nhất là nếu dự án không xẩy ra cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi thì quý khách trước sau gì cũng bỏ. Bởi từ thời gian rất quý và cũng không ai muốn suốt ngày đứng dưới trời nắng chỉ để chờ đường.

như vậy, có giá trị tuyệt đẹp về giao thông của mình thì dự án đã mang thêm nhiều giá trị mới và nó làm cho giá trị của dự án hoàn mỹ hơn.

0913.756.339