Vị trí tọa lạc của dự án THE MARQ nằm ở đâu Quận 1?

Mới đầu năm 2019, thị trường bất động sản Quận 1 đang trở nên rất sôi động bởi sự góp mặt của hàng loạt dự án mới. Trong số đó, không thể không nhắc đến dự án THE MARQ. Do đó, các nhà đầu tư và khách hàng đang rất quan tâm đến vị trí tọa lạc của dự án THE MARQ. Để nắm bắt nhanh và chính xác hơn, Quốc Dũng Blog xin cập nhật một số thông tin The Marq qua bài viết sau đây.

Vị trí tọa lạc của dự án THE MARQ nằm ở đâu?

Căn hộ chung cư hạng sang THE MARQ là can ho Quan 1 hoàn toàn mới được cho ra mắt trên thị trường bất động sản. Do đó, vị trí tọa lạc của dự án có ảnh hưởng rất lớn tới quyết định tìm hiểu và đặt mua căn hộ.

vi tri the marq

Theo thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật, dự án THE MARQ tọa lạc ngay tại 29B của mặt tiền tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Ka Đao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Đây cũng là đoạn góc giao nhau của hai tuyến đường lớn có giá trị to lớn về mặt văn hoá – xã hội lâu đời của Sài Gòn: Tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu và đường Mạc Đỉnh Chi.

Phường Ka Đao là khu vực tiếp giáp với nhiều kênh rạch, nhất là kênh Nhiêu Lộc ở phía Đông Bắc. Bên cạnh đó, cư dân có thể tham gia các tín ngưỡng văn hoá tâm linh tại các địa danh nổi tiếng như:  Nhà thờ Tân Định, đền thờ Hùng Vương, Công viên Lê Văn Tám… Từ vị trí của dự án, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới hàng loạt các dịch vụ tiện ích khác như: Các khu trung tâm thương mại, các bệnh viện, trường học lớn…

Với những lợi thế nổi bật vị trí tọa lạc của dự án sẽ là động lực để thúc đẩy khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản chú ý tìm hiểu nhiều hơn. Điều đó cũng nền tảng cơ bản để tạo điểm nhấn trong lòng khách hàng đối với dòng căn hộ chung cư hạng sang tại khu vực Quận 1.

Cập nhật một số thông tin liên quan đến dự án THE MARQ

THE MARQ được xem là dự án mới của chủ đầu tư HongKong Land và Hoa Lâm. Đây là loại hình căn hộ chung cư hạng sang được đầu tư xây dựng trên diện tích đất khoảng 5.146,4m2 của Quận 1.

Dự án được thiết kế xây dựng thành hai tòa nhà cao tầng nằm liền nhau. Mỗi toà nhà cao tầng cao khoảng 26 tầng. Sau khi hoàn thiện quá trình xây dựng, dự án sẽ cung cấp khoảng 515 căn hộ hạng sang cho khách hàng và các nhà đầu tư lựa chọn.

nha mau the marq the marq nha mau

Chủ đầu tư thiết kế các căn hộ tại các tòa nhà có diện tích từ 45 đến 146m2, tương đương với căn hộ có từ 01 đến 04 phòng ngủ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đành khu vực Penthouse có sảnh và thang máy riêng với diện tích khá lớn, khoảng 250m2.

Dự án dự kiến hoàn thành cơ bản các hạng mục xây dựng và bàn giao cho khách hàng chọn mua căn hộ vào vào Quý I năm 2022. Do đó, các nhà đầu tư và khách hàng có thể tìm hiểu căn hộ hạng sang này cho mình ngay từ lúc này.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật về vị trí tọa lạc của dự án THE MARQ. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp các thông tin hữu ích dành cho bạn đọc và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.

0913.756.339