Vị trí tọa lạc dự án Laimian City

vi tri laimian city

Căn hộ Laimian City được xây dựng tại trục đường Lương Đình Của quận 2, là khu vực có khá nhiều dự án nổi bật, dễ dàng tìm kiếm khi có vị trí nằm rãi rác theo nhiều phân khu tại khu vực phường An Phú và Bình Khánh. Từ những yếu tố này, có thể thấy được, Laimian City tồn tại rất nhiều ưu điểm giá trị và mang theo đầy đủ các yếu tố phong thủy thịnh vượng.

Dự án Laimian City chỉ cách khu đô thị mới Thủ Thiêm khoảng 5 phút di chuyển, theo Lương Đình Của và Đại lộ Vòng Cung.

Dự án Laimian City chỉ cách trung tâm Bến Thành – Quận 1 khoảng 15 phút di chuyển qua hầm Thủ Thiêm và Cầu Thủ Thiêm 2 ( sẽ được thông xe vào năm 2020).

Dự án rộng lớn sẽ cung cấp ra thị trường 10,000 căn hộ để phục vụ nhu cầu ở của cư dân. Không thua kém Vinhome Center Park của tập đoàn Vingroup.

Đối tượng mua nhà tại dự án Laimian City là ai?

Dự án Laimian City được chủ đầu tư HDTC thực hiện bao gồm 7,000 căn hộ chung cư với các diện tích đủ cho căn hộ có từ 1 đến 4 phòng ngủ, cộng thêm hơn 3000 căn Officetel và shophouse. Phục vục nhu cầu ở và kinh doanh của cư dân.

Với sự dồi dào và đa dạng tiện ích, môi trường sống tốt, tiện ích nội khu đầy đủ, tiện ích ngoại khu vượt trội.

noi that can ho laimian city

Đều này cho thấy các căn hộ Laimian City Quận 2 có sự phù hợp với khá nhiều nhu cầu của khách hàng nhiều gia đình, dù đông hay ít con, dù 1 thế hệ hay nhiều thế hệ ví dụ như những gia đình có nhiều thế hệ, những người mới lập gia đình, hoặc khách hàng là người còn độc thân, yêu thích cuộc sống tự do đều rất phù hợp.

Ngoài ra, quý khách có thể mua nhà tại dự án Laimian City phục vụ cho mục đích mở văn phòng công ty, hoạt động kinh doanh hay làm nhà ở hoặc đầu tư tích lũy tài sản đều rất phù hợp.

Khi nào dự án Laimian City được chính thức mở bán?

Với chủ đầu tư HDTC kể từ khi tiếp nhận dự án Laimian City thì đơn vị này đã vạch ra từng kế hoạch xây dựng rõ ràng và cụ thể. Các thủ tục pháp lý từ chủ đầu tư rất minh bạch, nhanh chóng được hoàn thiện từ giấy phép xây dựng, kinh doanh nhà, và mua bán căn hộ.

Tiến độ dự án Laimian City Quận 2 tháng 4/2019:

https://www.youtube.com/watch?v=cFszsi2Lb70

Ngay lập tức, HDTC bắt tay với nhà thầu Delta chuẩn bị công tác thi công xây dựng các hạng mục tại đây.

Tham quan công trình dự án Laimian City, SaleReal nhận thấy dự án đã hoàn thiện những giai đoạn cơ bản như thăm dò địa chất cũng như việc san lấp mặt bẵng đã được chủ đầu từ hoàn thành nhanh chóng. Khi hoàn thành xong giai đoạn móng cọc sẽ tiến hành mở bán.

Thời gian địa điểm mở bán dự án sẽ được chúng tôi cập nhật cụ thể khi có thông tin từ chủ đầu tư. Dự án đang tiến hành giữ chỗ tại các sàn F1 là 100 triệu/ căn.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án tại trang chính của công ty chúng tôi để có thể ra quyết định đúng đắn, quý khách có thể liên hệ với SaleReal để tham quan nhà mẫu hoặc tư vấn các chính sách mua nhà tốt nhất ngay bây giờ.

Hi vọng rằng thông qua bài viết này quý khách có thể hiểu hơn về dự án, tìm hiểu về thông tin thị trường căn hộ chung cư quận 1, hay giải pháp tài chính, tư vấn đầu tư, quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339