Watermark tặng gói tư vấn nội thất 200 triệu đồng

. Ngoài ra, trong chương trình khách hàng sẽ có cơ hội nhận được gói tư vấn nội thất trị giá lên đến 200 triệu từ chủ đầu tư, do đơn vị thiết kế Gema Architecture & Interior Design và công ty thi công của Gema – Pepper Design cung cấp. Từ những ngày đầu tiên xây dựng ý tưởng cho việc thiết kế Watermark Hồ Tây, đội ngũ thiết kế Aedas và nhà phát triển Refico đã mang ý tưởng thiết kế đương đại vào tòa nhà. Gema và Pepper Design là công ty đã tư vấn thiết kế và thi công cho nhiều dự án lớn tại Việt Nam như Watermark, City Garden, Riveria Cove Villa, Chill Bar…. Từ hình tượng cánh buồm tới những chi tiết ban công, tường kính, những dạng hình học táo bạo và các mảng màu sắc tương phản của tòa nhà, đều thể hiện phong cách đương đại, giúp công trình không chỉ mang vẻ đẹp hài hòa về mỹ thuật mà còn đảm bảo công năng bền vững

Ngoài ra, trong chương trình khách hàng sẽ có cơ hội nhận được gói tư vấn nội thất trị giá lên đến 200 triệu từ chủ đầu tư, do đơn vị thiết kế Gema Architecture & Interior Design và công ty thi công của Gema – Pepper Design cung cấp. Gema và Pepper Design là công ty đã tư vấn thiết kế và thi công cho nhiều dự án lớn tại Việt Nam như Watermark, City Garden, Riveria Cove Villa, Chill Bar…

Từ những ngày đầu tiên xây dựng ý tưởng cho việc thiết kế Watermark Hồ Tây, đội ngũ thiết kế Aedas và nhà phát triển Refico đã mang ý tưởng thiết kế đương đại vào tòa nhà. Từ hình tượng cánh buồm tới những chi tiết ban công, tường kính, những dạng hình học táo bạo và các mảng màu sắc tương phản của tòa nhà, đều thể hiện phong cách đương đại, giúp công trình không chỉ mang vẻ đẹp hài hòa về mỹ thuật mà còn đảm bảo công năng bền vững. 

Chủ đầu tư đã chọn nhà thầu thi công Coteccons nhằm hoàn thiện công trình đúng tiến độ, đúng chuẩn mực thiết kế. Khi đưa vào sử dụng, tòa nhà Watermark sẽ được CBRE quản lý mang đến những dịch vụ cao cấp cho cư dân nơi đây.

Tòa nhà Watermark đã hoàn thiện và dự kiến bàn giao vào tháng 7. Hotline: 0908922279. Website: www.watermark.com.vn. 

Watermark là dự án đầu tiên của nhà phát triển bất động sản Refico tại Hà Nội. Đây là khu căn hộ cao cấp nằm trên đường Lạc Long Quân, ngay cạnh hồ Tây, Hà Nội. Xung quanh Watermark là các khu đô thị có quy mô lớn, nằm trong khu vực giao thông thuận lợi, gần cầu Nhật Tân, cách sân bay Nội Bài 20 phút lái xe và cách trung tâm thành phố chỉ 10 phút.

Các căn hộ đều đươc thiết kế để sử dụng tối đa ánh sáng mặt trời và các mặt thoáng. Mỗi tầng gồm 8 căn hộ, riêng tầng 17 và 18 mỗi tầng có 4 căn hộ, thiết kế linh hoạt phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình trẻ cũng như các gia đình sống chung nhiều thế hệ. Ngoài ra, dự án còn có nhiều tiện ích đi kèm như khu văn phòng tài chính, nhà hàng, trung tâm thương mại, phòng tập thể thao đa năng, hồ bơi, phòng tắm nắng…

Căn hộ có mức giá khởi điểm từ 50 triệu đồng một m2. Theo đại diện chủ đầu tư, hiện số lượng căn hộ còn lại không nhiều và đang được chào bán với mức giá từ 5,3 tỷ đồng một căn. Dự án sẽ bàn giao vào đầu tháng 7 này.

Minh Trí

Mở bán các căn hộ cuối tại tòa H tiểu khu Parkview Residence

Tiểu khu Parkview Residence thuộc cụm chung cư CT7 khu đô thị mới Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội), nằm trên trục đường lớn Lê Văn Lương kéo dài, có kết nối giao thông thuận lợi, gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Thể thao Quốc gia, siêu thị…

Nằm trong quần thể 10 tòa của khu đô thị mới Dương Nội, tiểu khu ParkView Residence được xây dựng với diện tích hơn 10ha gồm 3 tòa chung cư H, J, K cao 25 tầng, mật độ xây dựng 26,6%, mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi và hài hòa với thiên nhiên. 

Các căn hộ tại Parkview Residence có diện tích đa dạng từ 57m2 đến 252m2, gồm 2-3 phòng ngủ, bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí.


0913.756.339