Gem Riverside sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng nào

Việc mua căn hộ là điều quan trọng của mỗi người, họ đều muốn chọn mua được căn hộ tốt cho mình và gia đình của mình, hoặc là mua để đầu tư. Mặc dù th

Mở bán nhà phố thương mại Shop House
Căn hộ Saigon Pearl hé lộ thông tin mở bán khách đang rất quan tâm
Cổ phiếu lớn ồ ạt giảm, Vn-Index mất hơn 7 điểm

Việc mua căn hộ là điều quan trọng của mỗi người, họ đều muốn chọn mua được căn hộ tốt cho mình và gia đình của mình, hoặc là mua để đầu tư. Mặc dù tháng 11 này mới ra mắt nhưng trong giới mô giới nhà đất, dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Đất Xanh dường như đã trở thành đối tượng để nhiều người hướng đến đầu tư và mua.

Sự lựa chọn của khách hàng như thế nào tại Gem Riverside

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 đang có sức hút và đảm bải sẽ hấp dẫn các nhà đầu tư ởi những lí do sau:

Thứ nhất là kinh nghiệm 7 năm làm việc tại khu Đông Sài Gòn, đặc biệt là trong vài năm trở lại đây, các khu đô thị mới ngày càng thịnh hành, phát triển, dân cư đông đúc.

 

Thứ hai dự án căn hộ cao cấp quận 2, Gem Riverside được khu Nam Rạch Chiếc bao quanh với nhiều yếu tố tiềm năng. Đây là nơi có đường cao tốc Song Hành sẽ được chính thức lưu thông vào cuối năm 2018. Trục đường nối từ Đỗ Xuân Hợp đến nút giao thông An Phú Quận 2 sầm uất, đông đúc hơn trục đường Song Hành xa lộ Hà Nội bây giờ. Ở đây có hai siêu đô thị lớn nhất ở Quận 2 đang được khởi công là Saigon Sports City và Him Lam City. Để chào đón SEA Game 31 do nước ta đăng cai được tổ chức vào năm 2021 thì trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới (Sam Sung giai đoạn 2, Inter…) đang xuất hiện ngày càng nhiều, mọc lên như nấm ở khu công nghệ cao quận 9. Và trong vài năm tới, dân cư sẽ ngày càng đông đúc, có nhiều dịch vụ hơn.

Bài viết tham khảo về dự án Gem Riverside

Gem Riverside Đất Xanh có mức giá bán phù hợp với đa số khách hàng

Gem Riverside Đất Xanh nơi kiến tạo nên không gian sống chất lượng

Với những điều trên, các nhà đầu tư, các khách hàng đầu tư căn hộ cao cấp khu Đông Sài Gòn và khách hàng đầu tư thân thuộc của Đất Xanh Group có thể tin tưởng, an tâm đầu tư vào dự án này.

Sự lựa chọn của khách hàng mua dự án bất động sản để ở tại Gem Riverside

Mỗi khách hàng đều muốn chọn cho mình những căn hộ cao cấp, chất lượng và có vị trí thuận tiện. Vậy nên, việc lựa chọn dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 là một lựa chọn hoàn toàn chính xác bởi đây là nơi có vị trí thuận lợi, có nhiều dịch vụ cao cấp và trong tương lai chắc chắn sẽ thu hút đông đảo khách hàng đến mua để làm nơi định cư lâu dài, tận hưởng cảnh quan trong lành ven sông, cùng gia đình có những không gian sống tuyệt vời, thoải mái.

Những khách hàng có thể mua thường là khách hàng trẻ ở quận 1, quận 2, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận và có mức lương trên 30 triệu mỗi tháng; hoặc kỹ sư, chuyên gia, giảng viên trong nước và nước ngoài đang làm việc tại khu công nghệ cao quận 9.

Ngoài ra, những người có nhu cầu thuê vẫn có thể thuê được dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 để sống trong một thời gian ngắn, hoặc các vận động viên khi đến trung tâm thể dục thể thao có thể nghỉ ngơi tại đây.

Với những điều trên, khách hàng đầu tư và khách hàng mua để ở sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn và có cái nhìn toàn diện hơn trong quá trình chọn dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 Đất Xanh.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0