23 căn hộ cuối cùng ở Azura Đà Nẵng

. Bà Nguyễn Thị Kim Nữ, Giám đốc sàn giao dịch Bất động sản Thiên Kim cho biết, trong tháng 5 và 6, một công ty nước ngoài đặt mua thêm 17 căn dành cho các chuyên gia của công ty ở. Các căn hộ Azura đều sở hữu quang cảnh đẹp với sông Hàn, núi Sơn Trà, chùa Linh Ứng, hai vòng cung biển Mỹ Khê, Nguyễn Tất Thành và đặc biệt là quang cảnh rộng mở nơi sông đổ ra cửa biển. Azura là một trong hai dự án căn hộ nằm bên bờ sông Hàn, tọa lạc bên cạnh cầu Sông Hàn. Dự án chỉ gồm một tòa duy nhất cung cấp 225 căn hộ cao cấp hoàn thiện gồm nội thất gắn tường và điện máy cơ bản

Azura là một trong hai dự án căn hộ nằm bên bờ sông Hàn, tọa lạc bên cạnh cầu Sông Hàn. Từ dự án kết nối Trung tâm hành chính của Đà Nẵng với khu vực du lịch biển nhộn nhịp nhất Đà Nẵng. Các căn hộ Azura đều sở hữu quang cảnh đẹp với sông Hàn, núi Sơn Trà, chùa Linh Ứng, hai vòng cung biển Mỹ Khê, Nguyễn Tất Thành và đặc biệt là quang cảnh rộng mở nơi sông đổ ra cửa biển.

Azura được đầu tư bởi 2 tập đoàn VinaCapital và Nordica Properties – đơn vị phát triển bất động sản ở Đan Mạch. Dự án chỉ gồm một tòa duy nhất cung cấp 225 căn hộ cao cấp hoàn thiện gồm nội thất gắn tường và điện máy cơ bản.

Ngắm biển từ căn hộ một phòng ngủ của Azura.

Chủ đầu tư cam kết sang nhượng hợp đồng thuê. Trong đó, người mua sẽ được sinh lợi ngay từ việc sang nhượng các hợp đồng đã có sẵn với thời hạn 1-2 năm. Ngoài ra, người mua còn được tặng gói nội thất cao cấp khi tham gia chương trình.

Bà Nguyễn Thị Kim Nữ, Giám đốc sàn giao dịch Bất động sản Thiên Kim cho biết, trong tháng 5 và 6, một công ty nước ngoài đặt mua thêm 17 căn dành cho các chuyên gia của công ty ở. Các căn tại dự án có diện tích 70m2 cho 1 phòng ngủ, 99m2-157m2 cho 2 phòng ngủ. Một tầng chỉ 7 căn. Nơi đây có các tiện ích như hồ bơi, gym, sân chơi trẻ em đều miễn phí cho cư dân, Trung tâm thương mại Vincom.

Trung tâm thương mại Vincom khai trương ngày 30/6. Thông tin chi tiết tại www.azura.com.vn, liên hệ 0947 906 888, sales@azura.com.vn và các đại lý chính thức để đặt tham gia tiệc Sundowner

Theo bà Nguyễn Trần Ái Vy, Giám đốc sàn giao dịch bất động sản VIP Real, đa số người mua muốn có một chốn nghỉ dưỡng và có thể sinh sống lâu dài khi về già hay cho con cái, chứ không chỉ mua để cho thuê sinh lời.

Mùa hè này, khi ghé thăm Đà Nẵng, khách hàng có thể thưởng thức tiệc Sundowner miễn phí, nghe nhạc Jazz, uống cocktails, và ngắm mặt trời lặn từ tầng thượng penthouse của dự án các ngày cuối tuần, bắt đầu từ ngày thứ bảy 18/7.

Mai Thương

Mở bán dự án Eco-Green City

Chủ đầu tư kê danh mục vật liệu một cách đầy đủ, từng hạng mục đi kèm nhà sản xuất với các thương hiệu lớn như Toto, Lioa, Sino, Jotun Misubishi….

Phòng ngủ.

Căn hộ Eco- Green City có giá trung bình 26 triệu đồng một m2 (mức giá tính theo diện tích thông thuỷ, đã bao gồm VAT).