“an cư xanh” tại Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu

Saigon Metro Mall quận 8 – Bất động sản khu vực phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian trở lại đây đã biểu hiện tiền năng phát triển mạnh mẽ với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc cùng giá trị BĐS sẽ có tiềm năng tăng mạnh mẽ trong tương lai gần. Nắm bắt được tình hình này cũng như đã thấy được nhu cầu nhà ở tại khu vực này, Netland Investment đã nhanh lẹ phát triển dự án căn hộ đẳng cấp mang tên Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu.

Saigon Metro Mall

Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 cao cấp bậc nhất

Trong thị trường BĐS hiện nay, phân khúc thị phần của các dự án căn hộ tầm chung, giá rẻ đang chững lại trong khi những dự án căn hộ đẳng cấp đang gia tăng ổn định. Hiện nay các khách hàng, NĐT đang tích cực , chủ động chuyển dịch đầu tư sang những thị trường tiềm năng hơn. Vị trí tiềm nawmg, tính thanh khoản cao của dự án căn hộ đang là nhân tố quan trọng lôi kéo giới đầu tư BĐS trong và ngoài nước. Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu ra đời đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó. Vị trí dự án Saigon Metro Mall Netland nằm trên trục đường quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu tiện cho việc liên kết trên trục đường từ sân bay đến bến xe quận 8 cũng như là việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay là con đường ngắn nhất để đến được với sân bay – sân bay lớn nhất miền Nam nước ta. Việc di chuyển của bạn chưa bao giờ được dễ dàng đến vậy.

Khi bước chân vào Saigon Metro Mall quận 8 , các cư dân sẽ được chào đón bằng 1 cổng vòm được tạo nên bởi cổng vòm hoành tráng và hàng cây cổ thụ xanh mát, bên cạnh là các công viên cây xanh, các khu vườn và các quảng trường lớn nhỏ khác xung quanh dự án.Tiện ích Saigon Metro Mall quận 8 duandanhkhoi.com được hình thành trên một hệ thống được quy hoạch đồng bộ cùng với những trang thiết bị hiện đại và tối tân nhât. Đấu tiên chính là các tiện ích kết nối. Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu có được lợi thế rất lớn là nằm gần các trung tâm mua sắm, trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục, và các đầu mối giao thông quan trọng rất thuận tiện cho việc lưu thông sau này của cư dân.

Saigon Metro Mall thanh khoản cao

Mang tới những thiết kế đặc sắc song vẫn chắc chắn sự yên bình, thư giãn cho gia chủ khi sống giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, kiến trúc sẽ là điểm nhấn độc đáo cho dự án căn hộ đẳng cấp tại KĐT dự án Saigon Metro Mall Netland. Thiết kế Mặt Bằng Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu theo không gian hiện đại, đều có thẻ tiếp nhận đầy đủ ánh sáng chắc chắn sự thông thoáng. Diện tích căn hộ đa dạng từ 2 đến bốn phòng ngủ, cho phép khách hàng có thể lựa chọn loại hình căn hộ giá rẻ theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện trong các sinh hoạt hàng ngày, vừa kết tụ tinh hoa kiến trúc phong cách phương Tây vừa mang nét đẹp truyền thống Việt.

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu diện tích nhỏ hơn cũng như hình thức sử dụng linh hoạt hơn, tại Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu còn có những căn hộ Officetel sẽ có giá bán thấp hơn. Do đó những NĐT nên cân nhắc kỹ lưỡng để có sự lựa chọn tốt nhất khi đầu tư vào dự án căn hộ này.

0913.756.339