Bàn giao 12 biệt thự giai đoạn một dự án Galleria

. Galleria có tổng cộng 58 biệt thự, diện tích sử dụng từ 353m2 đến 1. 015m2 với một tầng hầm, một trệt, một lửng và hai lầu theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải hiện đại. Nhờ sử dụng công nghệ cáp cường lực hiện đại, các căn nhà với chiều rộng từ 5,7m đến 20,5 m của Galleria đã triệt tiêu được hệ thống đà cột thường thấy

Galleria có tổng cộng 58 biệt thự , diện tích sử dụng từ 353m2 đến 1.015m2 với một tầng hầm, một trệt, một lửng và hai lầu theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải hiện đại. biệt thự được thiết kế trần cao 6,45 m, hệ thống các ô cửa sổ cao rộng, thông thoáng.

Nhờ sử dụng công nghệ cáp cường lực hiện đại, các căn nhà với chiều rộng từ 5,7m đến 20,5 m của Galleria đã triệt tiêu được hệ thống đà cột thường thấy. Do đó không gian bên trong các ngôi nhà rộng thoáng, thích hợp cho việc bố trí nhiều phong cách nội thất khác nhau hoặc có thể dễ dàng kết hợp công năng sử dụng giữa ở với kinh doanh như mở shop house, gallery nghệ thuật…

Tầng hầm rộng, vừa thông suốt toàn khu, vừa tách riêng cho từng nhà, để được nhiều xe (tối đa 9 chiếc cho một căn biệt thự). Mỗi biệt thự ngoài lối đi chung còn có lối đi riêng xuống từng phần tầng hầm. Nơi này có thể sử dụng làm hầm rượu, phòng chiếu phim gia đình hoặc là nơi cất giữ bộ sưu tập xe hơi cá nhân.

Dự kiến đầu năm 2016, toàn bộ khu biệt thự sẽ thi công xong và tiến hành bàn giao cho cư dân.

Minh Trí

200 căn hộ Angia Riverside giao dịch thành công

Theo đại diện An Gia Investment, các căn hộ có hướng nhìn trực diện ra sông Sài Gòn và công viên Biển Sông được nhiều người chọn mua.