Có nên đầu tư dự án Palm Garden

Có nên đầu tư dự án Palm Garden. Sau sự thành công của dự án Palm city tập đoàn Keppel tiếp tục tung ra thị trường dự án Palm Garden với nhiều điểm nổi bật, hấp dẫn thu hút được sự quan tâm chú ý của khách hàng cũng như chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.Tuy nhiên có một vấn đề đặt ra đối với nhiều chủ đầu tư là có nên đầu tư căn hộ Palm Garden hay không ? Bài viết này tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Palm Garden là sản phẩm nhà đầu tư nên cân nhắc khi đầu tư vào Nam Rạch Chiếc, tỉ suất lợi nhuận chúng tôi đánh giá trên 15%/năm dựa trên các cơ sở sau tham khảo chi tiết : du an Palm Garden Quan 2.

Lý do nên đầu tư căn hộ Palm Garden Keppel Land

1.Dự án Palm Garden nằm trong cụm đô thị mới

Dự án Palm Garden nằm trong dự án khu đô thin Palm City , nằm ngay liền kề với các tuyến đường giao thông huyết mạch như Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Dự án thuộc cụm đô thị mới bao gồm Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sport City – HimLam City.

Theo nhận định đánh giá của giới chuyên gia thì trong thời gian tới cụm đô thị này sẽ phát triển mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại.

Với vị trí thuộc cụm đô thị Palm City và khu vực đang được quy hoạch phát triển mạnh về hạ tầng giao thông thì khả năng giá dự án Palm Garden sẽ tăng trong thời gian tới, tìm hiểu tiềm năng vị trí dự án Palm Garden : vị trí căn hộ Palm Garden.

cum do thi nam rach chiec

2.Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Palm Garden đang được hoàn thiện

Trong thời gian gần đây cơ sở hạ tầng giao thông khu vực Nam Rạch Chiếc đang được xây dựng, đồng bộ hóa một cách tổng thể nhằm mang lại mạng lưới giao thông vô cùng thuận tiện.

4/2017 tuyến đường Song hành cao tốc với 4 làn đường nối từ nút giao An Phú tới nút giao Vành Đai Trong chính thức được khởi công.

xay dung nut giao an phu

Công trình nút giao An Phú cũng đang được đầu tư xây dựng , khi công trình này được hình thành sẽ giải quyết được hết tình trạng ùn tắc giao thông trong những giờ cao điểm.

Ngoài ra còn một số công trình giao thông khác như xây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài, dự án khép kín đường Vành đai 2…

3.Khả năng kết nối với khu vực khác của dự án Palm Garden

Dự án chung cư Quận 2 có vị trí tọa lạc tương đối đẹp do đó từ dự án bạn dễ dàng di chuyển, kết nối ới các khu vực lân cận như chỉ cần 07 phút bạn sẽ tới được trung tâm tài chính quận 1, 15 phút tới khu Phú Mỹ Hưng quận 7. 03 đến 05 phút tới khu đô thị quận 2….

Đặc biệt chỉ mất khoảng 5 phút có thể di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9 nơi mà có hơn 3000 công nhân , kĩ sư…làm việc nên có nhu cầu thuê, mua căn hộ là rất lớn.

4.Chất lượng môi trường sống tại Palm Garden cực tốt

Dự án giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh có vai trò quan trọng trong việc điều hòa khí hậu, giúp nơi đây có môi trường sống trong lành, mát mẻ.

Giá bán và tiến độ thanh toán căn hộ Palm Garden thông tin nhà đầu tư nên tìm hiểu kĩ khi đầu tư căn hộ Palm Garden : giá bán căn hộ Palm Garden có thật sự hợp lý

Đặc biệt dự án có hệ thống khuôn viên công viên xanh ngay trong nội khu dự án và khu công viên xanh của thàn phố với diện tích cây xanh khá lớn giúp bầu không khí nơi đây trong lành, mát mẻ.

Tham khảo ngay : Những điểm nổi bật của căn hộ Palm Garden

5.Chủ đầu tư Palm Garden – Keppel Land uy tín chất lượng

Keppel Lanhd là đại gia trong giới bất động sản với nhiều năm hoạt động và phát triển với các dự án tầm cỡ, tuy mới tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã tạo được tiếng vang cũng như uy tín rất lớn.

Thông tin về chủ đầu tư căn hộ Palm Garden quý khách có thể cập nhật chi tiết tại đây : Thông tin chủ đầu tư Keppel Land

Ở Việt nam tập đoàn này đã và đang đầu tư khá nhiều dự án tại Hà Nội, Hồ Chí Minh như Palm City, Estella Heights, Estella Residences…

Như vậy trên đây là toàn bộ những góc nhìn về dự án Palm City để giải quyết vấn đề có nên đầu tư căn hộ Palm Garden hay không ? Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn khi đầu tư dự án này.