Bạn sẽ được ích lợi gì khi đầu tư Khu căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences

Hoàng Mai đã được Hồ Chí Minh định hướng sẽ là quận trung tâm thành phố ở thì tương lai, với rất nhiều ưu ái trong đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông. Theo đó, nhu cầu về nhà ở cũng như đầu tư tại mảnh đất đầy tiềm năng này của cư dân tăng cao. Đó là nguồn gốc chủ đầu tư đã cho ra đời Hanoi Melody với lời mong chờ sẽ mang lại cho quý vị là một nơi xứng đáng để đầu tư không chỉ hiện tại mà còn là tương lai!
Hanoi Melody Residences

Căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences hệ thống đồng bộ

Có thể nói Khu căn hộ Hanoi Melody Residences là “hàng hiếm” bởi là sản phẩm đầu tiên ra đời dưới sự hợp tác của đơn vị tầm cỡ hàng đầu cả nước bao gồm: và ngân hàng VPbank. Với sự chăm chút hàng đầu và lừng lẫy này, đảm bảo dự án nhà ở không chỉ đẹp về hình thức (thiết kế) mà còn rất đảm bảo về nội dung (chất lượng, thẩm mỹ). Dự án chung cư Hanoi Melody Residences tọa lạc tại vị trí chiến lược trên đường linh đàm là nơi rất tiện lợi khi đi lại đến các đường huyết mạch của thành Phố. Dự án nhà ở ở tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao, hệ thống tàu điện trên cao cùng với Khu liên cơ hành chính của Hà Nội và 64 tỉnh thành, trung tâm chính trị, tài chính bán lẻ, văn hóa – thể thao hàng đầu của đất nước như: TTHC Hoàng Mai, siêu thị, trung tâm thương mại, bện viện, trường học …

Hanoi Melody được trang bị hệ thống tiện ích nổi trội và sang trong hiện nay nhất hiện nay. Số lượng tiện ích lên đến khoảng 60 bao gồm: Sân chơi dành cho trẻ em, bể bơi, sân chạy bộ, sân Tennis, vườn treo trên mây, siêu thị với sự góp mặt từ các thương hiệu hàng đầu thế giới…Để làm được điều này chủ đầu tư Khu căn hộ Hanoi Melody Residences luôn chú ý đầu tư , tổ chức nhiều các chương trình hoạt động nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa con người với con người và xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng Khu căn hộ Hanoi Melody Residences để làm vị trí cho cư dân có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khu vui chơi trẻ em… tạo môi trường sống đoàn kết và thân thiện.

Hanoi Melody Residences

Khu chung cư Hanoi Melody Residences sự khác biệt

Ngoài ra, các gia chủ vẫn được sử dụng và trải nghiệm hệ thống tiện ích chung của toàn dự án nhà ở dưới tầng 1 như vườn BBQ, quảng trường trung tâm, khu phức hợp thể thao ngoài trời… Hệ thống trang thiết bị nội thất tại Khu căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences được chủ đầu tư chọn lựa vô cùng kỹ lưỡng những thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, đảm bảo kiểu dáng, màu sắc hài hòa với không gian căn hộ chung cư.

Khu căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences do làm chủ đầu tư và ngân hàng VPbank bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án chung cư. Chính vì nhũng dấu ấn đặc trưng trên, cùng bảng hàng Khu căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residencesgiá hấp dẫn, tòa căn hộ hiện đang thu hút đông đảo khách mua nhà chọn lựa sở hữu, tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện tại. Với những giá trị nổi trội về môi trường sống, Tổ hợp dự án nhà ở Khu căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences đã phát triển thành ‘thỏi nam châm’ thu hút người mua nhà cũng như nhà đầu tư. Sức hút này sẽ tăng dần lên khi chủ đầu tư chính thức ra mắt về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, giải thích vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

Xem thêm

0913.756.339