Biệt thự cao cấp ven sông Riviera Cove giá từ 14,5 tỷ đồng

. Keppel Land là nhà đầu tư Singapore có mặt ở Việt Nam trên 20 năm, đã phát triển thành công nhiều dự án như Saigon Centre, Villa Riviera, Riviera Cove, Estella, Riviera Point. Riviera Cove cung cấp điện dự phòng 100% để đảm bảo nguồn điện thông suốt, an ninh an toàn trong khu được bảo vệ 24/7. Hơn 60% diện tích toàn khu được bao phủ bởi cây xanh, hồ nước và các thiết kế cảnh quan. Riviera Cove đầy đủ các tiện nghi nội khu như hồ bơi, sân tennis, hồ bơi trẻ em, sân chơi trẻ em. Công ty quản lý bất động sản Savills Việt Nam được chỉ định quản lý toàn khu biệt thự

Dự án có quy mô 9,6ha bao gồm 96 biệt thự ̣ diện tích từ 340m2 đến 415m2, bố trí 5-6 phòng ngủ, giá khởi điểm 14,5 tỷ đồng một căn. Hiện tất cả công trình tại đây đều đã hoàn thiện. 

Hơn 60% diện tích toàn khu được bao phủ bởi cây xanh, hồ nước và các thiết kế cảnh quan. 

Riviera Cove  đầy đủ các tiện nghi nội khu như hồ bơi, sân tennis, hồ bơi trẻ em, sân chơi trẻ em.

Bên cạnh đó là hệ thống phòng tập thể dục, siêu thị tiện lợi, hồ cảnh quan và đường dạo bộ ven sông. Các tiện ích công cộng khác như trường học, siêu thị, trung tâm thương mại và giải trí cũng cách vài phút lái xe.

Thiết kế đồng nhất tạo được vẻ đẹp chung cho toàn khu nhưng vẫn mang đến sự linh hoạt trong thiết kế nội thất của từng ngôi nhà. Mỗi căn biệt thự đều có sân vườn và chỗ đậu xe riêng, tầm nhìn thoáng đãng hướng sông hoặc hướng vườn.

Riviera Cove cung cấp điện dự phòng 100% để đảm bảo nguồn điện thông suốt, an ninh an toàn trong khu được bảo vệ 24/7. Công ty quản lý bất động sản Savills Việt Nam được chỉ định quản lý toàn khu biệt thự.

Chủ đầu tư dự án Riviera Cove đang giới thiệu chương trình thanh toán linh hoạt. Theo đó người mua chỉ cần thanh toán 30% là có thể chuyển vào ở ngay, phần còn lại 70% được trả trong vòng hai năm không lãi suất.

Keppel Land là nhà đầu tư Singapore có mặt ở Việt Nam trên 20 năm, đã phát triển thành công nhiều dự án như Saigon Centre, Villa Riviera, Riviera Cove, Estella, Riviera Point. Còn Công ty Hưng Phú là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án khu dân cư ở quận 9, TP HCM. Thông tin dự án tham khảo trên website hoặc gọi số: 0908088100 – 08.62800688.

Ngày hội gia đình tại Riviera Cove sẽ được tổ chức vào lúc 15 giờ thứ 7, ngày 16/5 với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho gia đình và trẻ em.

Minh Trí

Mở bán dự án CT36 của chủ đầu tư Quân đội

Các căn hộ tại CT36 có diện tích tối ưu 60 m2, 63 m2, 69 m2, 75 m2, 104 m2, thiết kế thông minh, linh hoạt, để đón ánh sáng và gió tự nhiên với hệ thống cửa sổ cùng ban công rộng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339