Biệt thự Phúc An Asuka An Giang có sự quan tâm lớn từ khách hàng nước ngoài

Bán Phúc An Asuka đang là dự án nhà phố và biệt thự thu hút được nhiều sự quan tâm, để ý của các nhà đầu tư và quý vị bởi vị trí đặt ngay mảnh đất phía Bất Động Sản ở Châu Đốc – Nơi đang được UBND TP Châu Đốc để ý đặc trưng cho việc phát triển đồng bộ hạ tầng cơ sở và di dời dần các khu hành chính về khu vực này. Bên cạnh đó, dự án nhà phố và biệt thự còn nhận được sự để ý của quý vị có yêu cầu để ở bởi những giá trị sống mới được nâng cao bên cạnh những giá trị sống chuẩn mực mà dự án nhà phố và biệt thự đem lại.

Phúc An Asuka

>>>Xem thêm: https://phucan-asuka.com.vn/mat-bang/

Biệt thự Phúc An Asuka An Giang giá trị đích thực

Dự án nằm tại trung tâm An Giang quận nội thành Châu Đốc, lại gần với nhiều tuyến đường lớn của khu vực phía Bất Động Sản ở thành phố như: mặt tiền Quốc lộ 91, Vĩnh Mỹ… sẽ thuận lợi cho cư dân trong việc kết nối đến các khu vực trong nội thành Châu Đốc. Sứ mệnh của người An Giang là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công quyết định của người An Giang định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim An Giang của Châu Đốc, tại vị trí uy phong vị trí thuận lợi của Châu Đốc. nhẹ nhàng mà quấn hút, dưới bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư tài năng, hội tụ và giao thoa của hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, sối động và bình yên, nhộn nhịp mà an lành. nhà phố Phúc An Asuka An Giang nằm tại mảnh đất phía Bất Động Sản ở thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, hạ tầng cơ sở không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2022, mảnh đất phía Bất Động Sản ở được đánh giá là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả Châu Đốc. Đây là một điều cực kỳ thiên nhiên lúc những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân Châu Đốc đều có liên quan tới mảnh đất này.

Tất cả dự án nhà phố và biệt thự của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY đều được đầu tư một hệ thống trang thiết bị vượt trội, tân tiến nhất, Bán Phúc An Asuka tại mặt tiền Quốc lộ 91 cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án nhà phố và biệt thự đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Biệt thự Phúc An Asuka An Giang còn có những tiện ích cộng đồng cực kỳ hiện đại, là môi trường thích hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Không chỉ có vậy, biệt thự Phúc An Asuka Châu Đốc còn rất gần với dự án nhà phố và biệt thự công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ điều hòa lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được lúc đến và sinh sống tại nơi đây.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka Quốc lộ 91 dân trí cao

Theo dự kiến ban đầu, nhà phố Phúc An Asuka An Giang xây dựng cao 2-3 tầng, với gần hơn 300 sản phẩm được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Đất nền cao cấp cũng sẽ được xây dựng, các Đất nền Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên toàn cầu hiện nay. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn nhà phố và biệt thự cao cấp cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Chủ đầu tư của Biệt thự Phúc An Asuka An Giang là Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự cực kỳ đắc lực. Mỗi một dự án nhà phố và biệt thự do Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY làm CĐT đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án nhà phố và biệt thự khác, vì thế, CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY luôn là một quyết định đảm bảo cho sự hàng đầu và thành công được dự đoán trước. Việc công bố Biệt thự Phúc An Asuka An Giang vào thời điểm cuối năm càng khiến cho thị trường nhà đất Châu Đốc tóm lại trở thành sôi động, đồng thời cũng là thời cơ vàng cho các quý vị đang có yêu cầu trước năm 2022.

Nguồn tại: Cafe bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339