Các dạng căn hộ của chung cư cao cấp New City

Nếu bạn đang kiếm 1 khu căn hộ chung cư sang trọng với vị thế đẹp, thuận lợi có giá thành phù hợp tại Sài Gòn thì Công trình New City chính là 1 trong các cái tên đáng để bạn chú tâm. Tìm hiểu những tin tức chi tiết về công trình này bạn sẽ càng thấy được các ích lợi tuyệt hảo cùng cuộc sống trong mơ mà những căn hộ chung cư ở New City: Click here to read có khả năng mang lại cho bạn và gia đình. Không những vậy, New City cũng có rất nhiều dạng căn hộ phong phú nhằm đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của mọi đối tượng quý khách hàng.

can ho new city thu thiem ban

Dự án New City có vị thế chiến lược tại mặt tiền của đường huyết mạch quan trọng trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, nằm ở quận 2, TPHCM. Cảm hứng kết cấu của New City được lấy từ giá trị thực thụ yếu tố phong thủy, nó được thể hiện không chỉ qua đường nét khoáng đạt, tân tiến trong công trình đang xây dựng mà nó còn gồm nét con sông uốn éo mềm mại, tươi xanh từ khu công viên nằm ở trong trung tâm, công viên bờ sông mang đến cho những cư dân khoảng xanh, không khí thoáng gió, khoảng nghỉ ngơi, khoảng nước trong lành với những tiện nghi tiên tiến, sang trọng nhất hỗ trợ tiết kiệm được năng lượng phát triển đời sống trong lành, tươi mát, bồi đắp một cuộc sống khỏe mạnh, tái tạo năng lượng mới cho cư dân sinh sống trong tương lai.

Lựa chọn đầu tư căn hộ quận 2 đang là băn khoăn của các nhà đầu tư bất động sản ở Sài gòn hiện nay. Quận 2 là khu vực có vị trí đắc địa, các căn hộ chung cư ở quận 2 rất được chú trọng đến việc xây dựng, tạo không gian sống hoàn hảo nhất cho khách hàng. Xem thêm đánh giá của chuyên gia về Can ho cao cap quan 2 

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được hình thành vào năm 1999, đây là một trong các tổng thầu chuyên nghiệp tại nước ta được nhiều giới đầu tư lựa chọn và nhận định cao. Thuận Việt Group là đơn vị thi công các công trình tòa cao ốc, công trình công cộng, tòa nhà có tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm xây dựng hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông. Bên cạnh đó, Thuận Việt còn là cổ đông thành lập tập đoàn BĐS SSG chuyên về quy hoạch và tiến triển công trình đẳng cấp ở TPHCM. Đây chính là nhà đầu tư của khu chung cư New City, với kinh nghiệm và sự đáng tin cậy lâu năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào chứng minh được chất lượng của dự án bất động sản New City và xây dựng niềm tin đối với quý khách hàng.

Mục tiêu của đồ án quy hoạch 1/500 là nhằm xây dựng khu tái định cư hiện đại và đồng bộ nhằm đáp ứng nhu cầu về số lượng căn hộ phục vụ cho khách hàng: quy hoạch Bình Khánh quận 2

Quy mô của New City gồm có 4 block căn hộ cùng chiều cao là 28 tầng, lúc hoàn thành dự kiến sẽ cung cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc cao cấp. Các loại căn hộ tại New City Thủ Thiêm gồm có:

 

Căn có hai phòng ngủ mẫu D có diện tích là 46,38m2

Căn hộ có hai phòng ngủ mẫu C, có S là 46,71m2

Căn hộ có hai phòng ngủ mẫu B, có S là 59,61m2

Căn có 3 phòng ngủ mẫu A1, có S là 78,87m2

Căn có 3 phòng ngủ mẫu A, với diện tích là 77,11m2

Tùy thuộc vô số thành viên, sở thích và hoàn cảnh của mình mà bạn có thể chọn lựa kiểu căn hộ thích hợp nhất để hưởng thụ đời sống dễ chịu tuyệt đỉnh ở New City.

 

0913.756.339