Gần 100 căn hộ tòa T2 Thăng Long Victory được đặt mua

. Thăng Long Victory là tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại hiện đại do Công ty CP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển hạ tầng khu công nghiệp Phúc Hà (Phúc Hà Group) làm chủ đầu tư, được xây dựng đồng bộ với 5 tòa nhà từ T1 đến T5. Cũng tại sự kiện này, Phúc Hà Group trao tặng 20 người đầu tiên mua căn hộ bộ sàn gỗ cao cấp và tổ chức nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng khác. Với giá bán từ 800 triệu đồng một căn, lễ mở bán đã thu hút gần 400 người đến tìm hiểu dự án và ghi nhận gần 100 giao dịch thành công. Tòa T2 dự án Thăng Long Victory được phân phối qua sàn giao dịch bất động sản Phúc Hà và liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5. Phúc Hà Group trao tặng 20 khách hàng đầu tiên mua căn hộ bộ sàn gỗ cao cấp

Với giá bán từ 800 triệu đồng một căn, lễ mở bán đã thu hút gần 400 người đến tìm hiểu dự án và ghi nhận gần 100 giao dịch thành công. Cũng tại sự kiện này, Phúc Hà Group trao tặng 20 người đầu tiên mua căn hộ bộ sàn gỗ cao cấp và tổ chức nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng khác.

Thăng Long Victory là tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại hiện đại do Công ty CP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển hạ tầng khu công nghiệp Phúc Hà (Phúc Hà Group) làm chủ đầu tư, được xây dựng đồng bộ với 5 tòa nhà từ T1 đến T5.

Phúc Hà Group trao tặng 20 khách hàng đầu tiên mua căn hộ bộ sàn gỗ cao cấp.

Dự án tọa lạc trên mặt tiền Đại lộ Thăng Long thuộc địa phận huyện Hoài Đức, Hà Nội, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 6km về phía Tây, gần nhiều khu đô thị khác. Phúc Hà Group đầu tư xây dựng quần thể tiện ích tại dự án phục vụ cư dân như bể bơi, sân tenis, trường học quốc tế, phòng khám và khu phố thương mại đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi hiện đại.

Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện tòa T1, dự kiến bàn giao đồng bộ vào cuối năm nay. Phúc Hà Group cũng đang tiến hành triển khai thi công tầng bán hầm Tòa T2 và quần thể các tiện ích sống của dự án để chào đón những cư dân đầu tiên về sinh sống.

Các căn hộ tại Tòa T2 có 3 loại diện tích 59,8m2, 69,8m2 và 93,3m2 được thiết kế tối phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và khả năng tài chính của khách hàng. Căn hộ có giá bán từ 800 triệu một căn và đa số các căn hộ tại đây đủ điều kiện áp dụng gói vay 30.000 tỷ của Chính phủ. Với gói tín dụng này, người mua có nhiều lựa chọn về thanh toán, trong đó gói cao nhất chỉ 6 triệu đồng một tháng tháng. 

Ngân hàng SHB giải ngân gói 30.000 tỷ cho khách hàng.

Tòa T2 dự án Thăng Long Victory được phân phối qua sàn giao dịch bất động sản Phúc Hà và liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5. Ngân hàng SHB là đơn vị hỗ trợ gói tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ và cam kết bảo lãnh dòng tiền cũng như tiến độ dự án. Dự kiến tòa T2 sẽ hoàn thành vào quý IV/2016.

Minh Trí

Đà Nẵng quyết đòi lại các “dự án treo” ven biển

Dọc bờ biển Đà Nẵng có khá nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng được cấp phép từ nhiều năm nhưng không triển khai.
Ngô Trang
Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa giao các cơ quan chức năng thành phố tiến hành rà soát và thanh tra để thu hồi một số dự án treo, chiếm đất dọc bờ biển.Theo đó, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng yêu cầu thanh tra thành phố khẩn trương vào cuộc và tham mưu việc thu hồi giấy chứng nhận đầu tư đối với các dự án: khu du lịch giải trí Đệ Nhất rộng 8.000 m2 của nhà đầu tư nước ngoài, khu du lịch Đệ Nhất rộng 45.000 m2, trường dạy nghề lướt ván, khu thể thao giải trí Huy Khánh tại khu vực đất vàng ven biển của thành phố.Chủ tịch Đà Nẵng cho biết, các dự án đã có chủ trương thu hồi gồm khu du lịch Biển Đông mở rộng (Bãi Rạng) và khu biệt thự khu nghỉ mát Bãi Trẹm, cần hoàn chỉnh thủ tục để thu hồi đất để giao lại cho Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố.


0913.756.339