Các dự án đang được triển khai xây dựng của Sunshine Group

Sunshine Group là tập đoàn lớn nằm top đầu của thị trường bất động sản Việt Nam, hiện nay tập đoàn này đang triển khai xây dựng hàng loạt các dự án cao cấp tại thị trường Sài Gòn, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn.

SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng có thể đồng hành với chúng tôi để có thể nắm bắt được những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về chủ đầu tư Sunshine Group và những căn hộ Sunshine đang được xây dựngnhé.

Chi tiết thông tin tập đoàn Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Các dự án đang được triển khai xây dựng của Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group đã tiến hành triển khai xây dựng dự án Sunshine Diamond River tại khu vực quận 7, với 3 mô hình là các căn hộ cao cấp, officetel và Sky Villas.

Thiết kế các dự án của tập đoàn Sunshine Group có gì nổi bật?

cac du an cua sunshine group

Dự án Sunshine Quận 7 được xây dựng với diện tích 112.585 m2 sẽ dự kiến bao gồm 8 tòa nhà với hơn 4000 căn hộ cao cấp.

Dự án này của Sunshine Group sẽ tọa lạc tại đường Đào Trí, nằm gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng vì thế dân cư sống tại đây sẽ thừa hưởng được nhiều tiện ích vượt trội.

Hơn thế nữa, dự án Sunshine Group nằm sát bên khu thương mại phức hợp giải trí theo tiêu chuẩn 6 sao Mùi Đèn Đỏ, khách hàng sẽ có thể dễ dàng sở hữu được những tiện ích vượt trội như các trung tâm thương mại đẳng cấp và khu bến thuyền sang trọng.

Dự án này của Sunshine Group cũng được triển khai đầu tư ở khu vực Quận 7, vì thế khách hàng có thể thấy rằng khu vực Quận 7 là một vị trí khá tiềm năng để có thể đầu tư các loại hình bất động sản thu hút được nhiều đầu tư lớn trên cả nước.

Dự án Sunshine Group Quận 7 sẽ bao gồm khoảng 3748 căn hộ cao cấp với đa dạng thiết kế: 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ với các diện tích khác nhau để có thể đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của nhiều tầng lớp khách hàng.

Sunshine Horizon là dự án ở phân khúc bất động sản căn hộ cao cấp được triển khai ở khu vực Quận 4, Hồ Chí Minh.

Dự án Sunshine Quận 4 được các chuyên gia đánh giá là sở hữu được một vị trí hội tụ được nhiều tiềm năng và những tiện ích vượt trội. Khách hàng sống tại đây sẽ có thể trải nghiệm được những điều mới lạ và có được một cuộc sống đúng nghĩa.

Dự án Sunshine Group Quận 4 được trang bị đầy đủ các tiện ích mang đến cho quý khách hàng, vì thế đây được xem là nơi hội tụ được đầy đủ 5 giác quan của con người lần đầu tiên được xuất hiện ở Hồ Chí Minh.


Dự án Sunshine Group Quận 4 được trang bị đầy đủ các tiện ích mang đến cho quý khách hàng, vì thế đây được xem là nơi hội tụ được đầy đủ 5 giác quan của con người lần đầu tiên được xuất hiện ở Hồ Chí Minh.

Có thể thấy rằng dự án Sunshine sẽ trở thành một cơn bão gây sốt thị trường với những sự thuận tiện về vị trí cũng như sự vượt trội về tiện ích.
Khách hàng sống tại căn hộ Sunshine Group sẽ có thể sở hữu được một nơi sống sang trọng và tiện nghi nhất.

Đây là thông tin của 3 dự án Sunshine đang được triển khai xây dựng ở Hồ Chí Minh, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể đưa ra những quyết định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339