Căn hộ One Verandah và thông tin mới nhất từ chủ đầu tư MapleTree

Sơ bộ vài nét về dự án căn hộ One Verandah và những thông tin chi tiết mà quý khách cần biết rõ khi mua căn hộ MapleTree quận 2. Khi  quý khách chọn lựa dự án cao cấp One Verandah làm nơi an cư hoặc để đầu tư kiếm lợi nhuận thì có thể nói đây là một quyết định sáng suốt.

Được hiện hữu với tiềm năng vượt bậc về vị trí sát sông Sài Gòn đã làm cho căn hộ MapleTree Quận 2 trở rất thu hút khách hàng. Xem thêm ngay thông tin về dự án tại đây : http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-one-verandah-quan-2/

Thể hiện sự ưu việt qua nhiều khía cạnh, căn hộ Thạnh Mỹ Lợi đã đóng tốt vai trò của bản thân trong việc đem lại sự thõa mãn khách hàng tốt nhất đồng thời cho khách hàng một chốn an cư tuyệt hảo.

Bởi lẽ dự án căn hộ nằm trong khu vực đang phát triển, kinh tế xã hội đang trong giai đoạn phát triển thần kì  nhất là khu vực Đông thành phố.

Việc hình thành các khu đô thị hành chính mới, hạ tầng, tài chính phát triển mạnh mẽ , thì nhu cầu về việc có được một căn nhà tại khu vực này là điều mà ai cũng muốn bởi giá trị tiềm năng luôn tăng cao.

Thị trường căn hộ One Verandah không nhiều

Không dừng lại ở đó, quý khách có thể thấy khi khu Công Nghệ Cao quận 9 hình thành thì đã thu hút hơn 300.000 công nhân trí thức từ trong và ngoài nước chuyển vào làm việc. Sau này là sự hoạt động mạnh mẽ của vùng thung lung Silicon thì nhu cầu nhà ở vốn đã nóng sẽ còn nóng hơn ở Khu Đông này.

can ho one verandah quan 2

Thị trường nhà ở ở quanh khu vực này bắt đầu nóng lên khi các chuyên gia, kỉ sư trong CNC quận 9 phát sinh về nhu cầu an cư gần nơi lập nghiệp.

Nắm bắt được tình hình thị trường, và cũng đang chuẩn bị tạo bước tiến mới trong thị trường nhà ở, chủ đầu tư Mapletree đã triển khai kế hoạch xây dựng căn hộ One Verandah tại quận 2.

Chung cư cao cấp này  hình thành đúng vào lúc thị trường đang rất khan hiếm về nguồn nhà ở nên ngay từ những ngày đầu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chào đón của khách hàng có nhu cầu và cả các nhà đầu tư.

căn hộ One Verandah mang đến nhiều giá trị sống

One Verandah được chủ đầu tư khoát 1 lối kiến trúc khác biệt, tạo dựng môi trường sống xanh chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao theo phong cách căn hộ ở Singapore, được chăm chút từng chi tiết góc cạnh và mang phong thủy rất vượng. Đồng thời căn hộ còn được bố trí hệ thống tiện ích cả nội và ngoại khu cao cấp và chất lượng, nhằm nâng mức sống của người Việt lên một cấp mới, an nhiên thoải mái và dễ dàng tận hưởng cuộc sống hơn.

Vị trí vàng của căn hộ One Verandah Quận 2 có gì khác biệt?

Dự án căn hộ quận 2 cao cấp one Verandah có vị trí nằm trong khu đô thị mới Thạnh Mỹ Lợi, kế bên khu căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương và dưới chân cầu Thời Đại ( vừa được khởi công vào tháng 9/2017).

Vị trí dự án chỉ nằm cách khu đô thị hành chính kinh tế mới Thủ Thiêm chỉ 1km và việc liên kết đến các khu trung tâm thương mại trong khu vực và cả về trung tâm cũng rất thuận tiện và dễ dàng.

Riêng về chiếc cầu nối đảo đang được thi công thí trong tương lai đây là yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ phát triển tiềm năng của khu vực.

Liên kết giao thông linh hoạt và thuận tiện tại One Verandah Quận 2

One Verandah nằm ngay chân cầu sẽ sở hữu được các tuyến lộ rình kết nối linh hoạt khi cây cầu hình thành sẽ làm liền tuyến giao thông từ khu vực Thạnh Mỹ Lợi ra đến đại lộ Mai Chí Thọ về trung tâm quận 1 và các khu vực khác rất nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngoài ra, vị trí dự án còn nằm trong khu vực tiềm năng có nhiều yếu tố chờ khi các hạng mục công trình đô thị, cơ sở hạ tầng được đầu tư và xây dựng ngày càng hoàn thiện hơn.

Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, hiện đại

Vì đây là khu vực đang được phát triển và đầu tư mạnh mẽ để trờ thành khu đô thị mới nên có rất nhiều các hạng mục công trình giao thông lớn được triển khai thi công.

Các công trình đang trong giai đoạn xây dựng như cầu vượt  trên cao, hầm chui ở nút gioa thông  Mỹ Thủy  đường Vành Đai 2, cầu vượt trên cao và hầm chui ở nút giao thông An Phú đoạn giao giữa đại lộ Mai Chí Thọ và đường Lương Định Của.

Nhưng riêng về vị trí dự án căn hộ One Verandah quận 2 thì vị trí này nằm ngay trong khu vực có nhiều hạng mục liên kết giao thông quan trọng đang được xây dựng như: hạng mục công trình cầu vượt bắc qua khu Kinh tế Miền Nam hiện đang được xây dựng.

Cầu Giồng Ông Tố được thi công từ tuyến đường ven sông ở khu trung tâm kinh tế miền Nam và khu dân cư  mới Thạnh Mỹ Lợi đi thông đại lộ Mai Chí Thọ hiên đang triển khai xây dựng.

Cầu nối Thời Đại làm nên giá trị vàng cho toàn khu vực

Yếu tố khá đặc biệt gây tác động mạnh mẽ đến dự án One Verandah là sự hình thành của cây cầu nối liền đảo  Kim Cương và khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, nối liền tuyến giao thông của 2 khu vực.

Zing cũng có bài viết về cầu Thời Đại: https://news.zing.vn/xay-cau-qua-dao-kim-cuong-gia-dat-quan-2-bong-tay-post778018.html

cau noi thu thiem ga can ho one verandah

Đây là yếu tố giao thông thúc đẩy mạnh mẽ phát triển về các giá trị tiềm năng chờ của khu vực nói chung và dự án nói riêng và tạo sự linh hoạt trong việc kết nối giao thông của khu vực.

Tổng quan chi tiết dự án căn hộ One Verandah

Những thông tin sơ lược về chi tiết tổng quan về dự án One Verandah mà khách hàng cần phải nắm rõ.

Tên chủ đầu tư: Tập đoàn Maple Tree đến từ Singapore.

Tên dự án: One Verandah.

Vị trí dự án: Trung tâm khu đô thị mới  phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh thuộc khu Kinh tế miền Nam.

Tổng diện tích dự án: 1,7ha.

Tổng số lượng căn hộ: Dự kiến khoãng 779 căn.

Dự kiến diện tích mổi căn hộ: Khoảng từ 50 đến 100m2.

Loại hình căn hộ: 1 PN, 2 PN, 3PN, shophuse, duxpless.

Quy mô dự án:

+ Số Block : 5 block căn hộ.

+  Tầng căn hộ: 22 tầng.

+ Số lượng mỗi tầng: 9 đến 12 căn mỗi tầng căn hộ.

Bố trí nội khu dự án:

+ Tầng 1 và tầng 2 : Khu vực giử xe nổi của cư dân.

+ Tầng 3: Hệ thống tiện ích nội khu.

+ Tầng căn hộ: Từ tầng 4 đến tầng 22.

Giá bán: dự kiến trung bình từ 45 đến 55 triệu/m2.

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah được chủ đầu tư Maple triển khai xây dựng nên được rất nhiều ngân hàng tin tưởng đảm nhân việc bảo trợ, nhưng ngân hàng chính là Vietcombank.

Đối với khách hàng trong nước thì giá trị căn hộ  sở hữu vĩnh viễn riêng đối với khách hàng quốc tịch ngoại quốc thì giá trị sở hữu 50 năm và cũng có thể gia hạn thêm khi có nhu cầu.

Cảm nhận những phút giây thăng hoa cảm xúc ngay trong moi trường sống đẳng cấp của One Verandah.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339