Chủ đầu tư The River Thủ Thiêm có uy tín hay không

Dự án The River Thủ Thiêm có rất nhiều ưu điểm nổi trội khi mà có nguồn lực từ chủ đầu tư vô cùng mạnh,một sự cộng tác ngoạn mục giữa hai ông lớn trong ngành bất động sản.

Căn hộ cao cấp Quận 2 được đầu tư và phát triển bởi Refico và CII tiềm lực về các dự án đang hoạt động mạnh lợi thế để The River Thủ Thiêm Quận 2 thành công và khách hàng đón nhận nhiều.

Chất lượng dự án và uy tín từ nhà đầu tư có thực sự mạnh hay không một số khách hàng vẫn băn khoăn sau đây SaleReal sẽ chứng minh cho khách hàng về sự uy tín của chủ đầu tư để đối tác cũng như khách hàng đầu tư chính xác nhất.

phoi canh the river thu thiem

Chủ đầu tư The River Thủ Thiêm có uy tín hay không

Refico chủ đầu tư với các dự án nổi bật và đa phần các dự án đều đánh giá vô cùng cao cấp,và có sự độc đáo khác lạ nhất nổi bật như City Garden nằm tại Bình Thạnh ,Tòa President Palace vị trí tại Quận 1 hay tòa Centre Point tại Phú Nhuận.

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm tại video dưới đây:

Đa phần đều nhận được sự tích cực từ khách hàng cho thấy được sự phản hồi tốt từ khách hàng,và chất lượng mà chủ đầu tư mang lại.

Mặc khác chủ đầu tư CII đây cũng là một thương hiệu không còn quá xa lạ các hạ tầng giao thông tại Thủ Thiêm Quận 2 đều do CII xây dựng.

Với sự nổi bật tại Thủ Thiêm cộng với việc bắt tay với Refico thì The River chắc chắn sẽ có tốc độ mua hàng nhanh nhất.

Thông qua sự minh chứng mà Salereal đã đưa ra cho khách hàng cho thấy được sự uy tín và năng lực phát triển vượt bậc từ chủ đầu tư,thực sự Dự án The River Thủ Thiêm khách hàng nên đầu tư vào sớm.

Nhà mẫu dự án The River Thủ Thiêm ra sao?

Hoặc có thể tham qua nhà mẫu The River để hiểu thêm về độ xác thực mà chủ đầu tư đã đưa ra vị trí nhà mẫu nằm tại đường Nguyễn Cơ Trạch,Quận 2 sắp sửa hoàn thiện toàn bộ bề mặt trong và ngoài để tiếp đón khách hàng tham quan.

nha mau can ho the river

Không gian căn nhà mẫu vô cùng tuyệt vời bố trí khuôn viên cây xanh tạo nên một hệ sinh thái vô cùng tuyệt vời.

Tuy nhà mẫu nhưng phần thiết kế vô cùng bắt mắt xây dựng ban công như căn hộ mà khách hàng sở hữu,các hệ thống kính cũng khác biệt so với những căn hộ chung cư khác.

Nguồn cảm hứng hiện đại của hai thương hiệu lớn đem đến cho khách hàng một căn hộ chung cư The River xứng tầm quốc tế,tập hợp nhiều yếu tố nổi bật khi kết hợp với đơn vị kết cấu ARUP đến từ Anh.

Ngoài ra còn đồng hành với đơn vị thiết kế cơ điện Aurecon đến từ Úc và đơn vị thiết kế DP Architects Singapore.

Sự đầu tư mạnh khi cộng tác với những đơn vị nổi tiếng cho thấy được sức mạnh của The River thực sự thu hút khách hàng,đều là những đơn vị thiết kế hàng đầu.

Những gì mà Salereal đã chia sẻ đến khách hàng cho thấy được Căn hộ Quận 2 tiềm năng đến như thế nào khi sự uy tín của chủ đầu tư vô cùng mạnh.

Cùng với sự hợp tác trong tiến trình xây dựng,tốc độ hoàn thiện và bàn giao đúng thời gian đây thực sự là nơi đáng để đầu tư cho khách hàng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chuyên gia Salereal để hiểu thêm về quá trình xây dựng cũng như chính sách bán hàng về The River Thủ Thiêm Quận 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339