Chuẩn mực sống nổi bật của căn hộ New City

Can ho New City Thuận Việt làm chủ đầu tư tại khu Bình Khánh quận 2. Từ những ngày đầu  ra mắt theo căn hộ New City đánh giá của SaleReal đã được rất nhiều khách hàng quan tâm đến.

can ho new city

Chuẩn mực sống nổi bật của căn hộ New City

Căn hộ New City rất đa dạng, cho nên có thể khiến quý khách hàng chọn lựa thuận tiện với nhu cầu và tài chánh của mình, bao gồm:

Căn hộ S 60m2 có hai phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ diện tích 75m2 có 02 phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, sân phơi…

Đầu tư cho thuê căn hộ quận 2 hiện nay là giải pháp được khá nhiều nhà đầu tư tìm đến hãy tham khảo bài phân tích của SaleReal có nên đầu tư căn hộ quận 2 tại thời điểm này không: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-dau-tu-cho-thue-can-ho-quan-2-nam-2017/

CH diện tích 85m2 có ba phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, sân phơi…

CH S 100m2 có ba PN, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Khám phá không gian sống tại dự án New City

Những căn hộ nơi đây sẽ tuyệt đối bảo đảm về không gian sinh sống cho gia chủ của mình, lúc vừa được cấu trúc theo phong cách hiện đại, tối đa diện tích sử dụng, cấu trúc mở hài hòa với thiên nhiên, làm điều kiện sống quanh năm tươi mát, thoáng đãng. Nếu nhà bạn có ít thành viên hoặc chỉ sinh sống 1 mình thì căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ là hợp lý nhất, trường hợp với một gia đình nhiều thế hệ thì căn 3 PN sẽ giúp tất cả các thành viên trong nhà thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi cùng sống chung với nhau. Từng người đều có khoảng không riêng bên cạnh các phòng sinh hoạt chung để luôn luôn đảm bảo tình cảm gia đình luôn đầm ấm, gắn kết, mọi người có thể chia sẻ cùng nhau những vấn đề vui buồn, lo lắng trong đời sống. Căn hộ New City thực sự là không gian sống vô cùng tuyệt đỉnh cho cả trẻ em và người lớn.

Công trình căn hộ New City Thủ Thiêm còn đầu tư cả cơ sở tiện nghi nội khu theo chuẩn mực đẳng cấp như: công viên, khu vực BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt công cộng, khu trung tâm mua sắm, nhà hàng, phòng Gym, camera an ninh 24/7… Hiện tại, chỉ với 1,8tỷ quý khách đã có được căn hộ khu chung cư New City 2 PN, với việc bàn giao FULL và có thể dọn vào sinh sống ngay. Đây có thể nói là giá thành rất lý tưởng, thích hợp và có sức cạnh tranh lớn với nhiều công trình cùng phân khúc trong khu vực. Đặc biệt, bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ ngân hàng nhằm khiến việc mua New City tại Bình Khánh quận 2 trở nên đơn giản, thuận lợi hơn nữa. Chủ đầu tư cũng có những chương trình khuyến mại đặc biệt cho những quý khách hàng book mua công trình sớm nhất, hãy theo dõi để biết được những thông tin chi tiết hơn và tậu được căn hộ dự án New City lý tưởng cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339