Giá bán căn hộ Palm Garden

Giá bán căn hộ Palm Garden là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi lẽ dự án nằm tại quận 2 nơi có rất nhiều dự án căn hộ khác như Gem riverside, Him Lam City… cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng . Bài viết này tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu giá bán căn hộ Palm Garden .

phoi canh can ho palm garden

Phân tích giá bán căn hộ Palm Garden

Dự án căn hộ Palm Garden được đầu tư bởi sự hợp tác giữa 3 nhà đầu tư Keppel, Trần Thái và Tiến Phước. Hiện nay chủ đầu tư dự án chưa đưa ra mức giá chính thức bán căn hộ này, tuy nhiên theo sự đánh giá của các chuyên gia thì giá bán căn hộ Palm Garden có thể rơi vào khoảng từ 35 triệu/m2 giao thô và hoàn thiện là 42 triệu/m2.

Những thông tin chi tiết về dự án Palm Garden với tổng hợp và phân tích chuyên sâu của chuyên gia Nhật Phạm tham khảo ngay tại đây : can ho Palm Garden Quan 2.

Chủ đầu tư dự án tập đoàn Keppel land đưa ra thông tin chính thức giá bán căn hộ Palm Garden sẽ có 2 loại trong đợt 1 là giá bán căn hộ khi giao thô sẽ khoảng từ 33 đến 38 triệu/m2 ( chưa bao gồm VAT), và giá bán căn hộ khi hoàn thiện là 39 -47 triệu/m2( chưa có VAT)

Với giá bán hấp dẫn cùng với sự uy tín của tập đoàn Keppel Land thì dự án Palm Garden nên mua đầu tư, tìm hiểu cơ hội đầu tư căn hộ Palm Garden : https://goo.gl/D1NceJ

Thông tin tổng quan về dự án Palm Garden

Dự án Palm Garden thuộc khu đô thị Palm City nằm tại quận 2, liền kề với khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc, nằm ngay trên mặt đường song hành cao tốc. Dự án có 2 mặt giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Mương Kinh.

Những tiềm năng của vị trí căn hộ Palm Garden quý khách có thể tham khảo chi tiết tại đây : vi tri can ho Palm Garden

Dự án với quy mô xây dựng là 1,9 ha quy hoạch dự án bao gồm 04 block cao 35 tầng và 01 hầm với khoảng 1000 căn hộ cao cấp. Dự án bao gồm cấc kiểu căn hộ gồm 02 đến 03 phòng ngủ.

Dự án sẽ được mở bán dự kiến vào quý IV/2017 và dự kiến bàn giao vào năm 2021

Lý do nên mua căn hộ Palm Garden

Lý do đầu tiên bạn nên mua căn hộ này là vì khả năng kết nối giao thông từ dự án này rất thuận lợi linh hoạt nhờ dự án tọa lạc gần các tuyến đường giao thông trọng điểm như song hành cao tốc Long Thành – Giầu Dây, nút giao An Phú…giúp cư dân nơi đây dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận . Từ dự án bạn chỉ mất 15 phút tới quận 7, 10 phút tới quận 1….

Tìm hiểu ngay điều kiện sống lý tưởng tại căn hộ Palm Garden : Vì sao nên mua căn hộ Palm Garden

ket noi giao thong palm garden

Thứ 2 vị trí tọa lạc dự án có rất nhiều tiềm năng phát triển , theo dự kiến của các chuyên gia trong vài năm tới dự án này sẽ phát triển thành cụm đô thị có hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ, hiện đại.

Tham khảo ngay những điểm nổi bật của căn hộ Palm Garden được phân tích bởi website chúng tôi : Palm Garden Keppel Land điểm nổi bật

Đặc biệt là các dự án công trình giao thông lớn đang được triển khai xây dựng như dự án cầu vượt, hầm chui qua nút giao An Phú, tuyến đường Song hành cao tốc với 4 làn đường. Những dự án này khi hoàn thiện và đi vào sử dụng sẽ giải quyết mọi vấn đề về ùn tắc giao thông tại đây.

Thứ ba uy tín của chủ đầu tư tạo nên sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối khi khách hàng mua căn hộ này. Nhất là uy tín của tập đoàn Keppel land được khẳng định không chỉ trên thị trường bất động sản Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về giá bán căn hộ Palm Garden, hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339