Có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon để ở?

Có nên mua dự án Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ ở quận 7, được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group, tọa lạc tại ngã tư đường Huỳnh Tấn Phát và đường Phú Thuận, nằm trong trung tâm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua dự án Sunshine City Saigon trong năm 2019 để ở thì nên xem xét dự án này.

Mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn để ở thì có lợi ích gì?

Trong những tháng đầu năm 2019 ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng không có nhiều dự án bán ra thị trường, cho nên khách hàng không có quá nhiều sự lựa chọn.

noi that dat vang tai sunshine city sai gon

Sống ở Sunshine City quận 7 thì có điểm lợi là đi làm ở quận 1 gần, khoảng 5km. Hiện tại thì người ta thường lựa chọn đi bằng tuyến đường Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Tất Thành, từ đó qua cầu Khánh Hội để vào quận 1. Có điều là tuyến đường này đã được xây dựng từ lâu, giờ bị xuống cấp, hay kẹt xe, nhất là đoạn đi qua đường Hoàng Diệu.

Trong vài năm tới thì tuyến đường nói trên được mở rộng, hy vọng lúc đó thì giao thông kết nối với quận 1 sẽ được cải thiện. Tuyến đường đó chắc chắn sẽ được mở thêm mấy mét, vì thành phố đang có ý muốn đưa quận 4 và Phú Mỹ Hưng vào khu trung tâm (CBD – Central Business District).

Sau này sẽ có thêm sự lựa chọn khi đi quận 1, đó là tuyến đường Huỳnh Tấn Phát – Cầu Thủ Thiêm 4 – Cầu Thủ Thiêm 2. Nhưng để có tuyến đường này thì có lẽ phải 4 năm sau. Cầu thủ thiêm 2 năm 2020 làm xong, cầu Thủ Thiêm 4 thì đang chọn nhà thầu xây dựng.

Đó là chúng ta nói về việc kết nối giữa Sunshine City Sài Gòn với quận 1. Nếu quý khách làm việc ở quận 7, ít có nhu cầu đi quận 1 thì không cần phải bàn nữa, riêng giao thông nội khu quận 7 là rất tốt rồi.

Bài viết nên tham khảo:

Những lý do nên chọn mua dự án Sunshine City Sai Gon

Tiện ích đẳng cấp quốc tế của dự án Sunshine City Saigon

Lợi ích khi sống tại căn hộ Sunshine City Saigon

Tiếp theo là nói về lợi ích khi sống trong nhà ở công nghệ. Nghe chủ đầu tư nói thì Sunshine City quận 7 được áp dụng công nghệ 4.0, công nghệ smarthome. Với công nghệ này thì cư dân được sống trong không gian điện đại và tiện nghi.

tien ich noi khu can ho sunshine city quan 7

Hiện đại, tiện nghi như thế nào? Để cho dễ hình dung thì xin lấy ví dụ: chỉ với chiếc điện thoại là cư dân có thể điều khiển được các vật dụng trong nhà từ xa. Các vật dụng như đèn điện, điều hòa, rèm cửa…thậm chí ở từ xa như khi bạn đang ở công ty hay đang ở nước ngoài.

Về an ninh và giám sát thì có công nghệ home controls, căn nhà sẽ được trang bị camera, những hoạt động ra vào đều được báo đến điện thoại của bạn.

Với nhà ở thông minh Sunshine City quận 7 thì việc đón khách cũng trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ bạn không có ở nhà nhưng có người đến thăm, như một người từ nước ngoài trở về chẳng hạn. Mặc dù ở từ xa nhưng bạn vẫn có thể mở cửa cho người ấy vào nhà, bằng cách điều khiển mở cửa qua điện thoại.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham khảo thêm dự án khác của Sunshine Group tại thị trường căn hộ Quận 7Sunshine Diamond River.

Hiện tại dự án có giá bán 50 triệu/m2. Được thiết kế áp dụng công nghệ 4.0 và mang concept resort nghỉ dưỡng. Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Diamond River tại đây: Sunshine Diamond River Quận 7

Trên đây là một số ưu điểm của căn hộ Sunshine City Saigon. Cũng giống như hầu hết các dự án khác tức là có ưu điểm và có cả nhược điểm. Vì bài viết có giới hạn nên chúng tôi sẽ trình bày về nhược điểm ở bài viết sau. Quý khách cũng có thể liên hệ ngay cho chuyên gia bất động sản SaleReal để trao đổi thêm về dự án.

0913.756.339