Condotel tại dự án Grand World Phú Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc là dự án mới tại Đảo Ngọc – Phú Quốc, là một trong những dự án lớn được nhiều nhà bất động sản nghỉ dưỡng mong đợi, với quy mô 85ha với 3 loại hình chính là Condotel Grand World– Shop – Condotel. Dự án nổi bật trong quần thể khu nghỉ dưỡng – du lịch Vinpearl Phú Quốc. Tập đoàn Vingroup đã tinh tế khi kết hợp các loại mô hình từ tầm trung cho đến cao cấp trong dự án, Condotel là loại hình tầm trung tại dự án Grand World Phú Quốc nhưng được chủ đầu chăm chút từng chi tiết trong phong cách thiết kế đến nội thất. Bài viết này VNREP sẽ chia sẻ xem Condotel tại Grand có những điểm nổi trội nào.

Điểm đặc biệt của Condotel Grand World Phú Quốc

Condotel là loại hình khách sạn tầm trung được chủ đầu tư kết hợp tại dự án Grand World, mặc dù là loại hình tầm trung nhưng được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng và được thiết kế sang trọng và hiện đại để phù hợp với quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại dự án Grand World Phú Quốc.

mat bang grand world phu quoc

Điểm đặc biệt của dự án Condotel là được chủ đầu tư định hướng phong cách thiết kế từ đầu, những nhà đầu tư được chọn phong cách thiết kế, cũng như nội thất và phân khúc mà mình hướng tới, để phù hợp với loại hình kinh doanh mình muốn hướng tới cũng như phù hợp với tiềm lực tài chính của mình.

Điểm lợi của loại hình Condotel Grand World Phú Quốc

Condotel là loại hình thuộc phân khúc tầm trung với giá chỉ bằng 2/3 Condotel nhưng lại được nằm trong quần thể khu du lịch cao cấp, và được hưởng trọn vẹn những tiện ích cũng như dịch vụ cao cấp mà không một dự án tầm trung nào có được.

Điểm lợi cho các nhà đầu tư vào Condotel là được lựa chọn phong cách thiết kế và nội thất mà mình muốn hướng tới. Các nhà đầu tư được tự do lựa chọn loại hình kinh doanh, tự quản lý và vận hành riêng biệt sản phẩm của mình theo mô hình mà mình hướng tới hoặc lựa chọn cho mình một đơn vị quản lý riêng nhằm tối ưu khả năng kinh doanh cũng như tài chính của mình.

Tiềm năng của loại hình Condotel Grand World Phú Quốc

Condotel là dự án khách sạn thu nhỏ trong quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp được bán với giá thấp hơn so với những dự án cao cấp nằm liền kề nhữ Condotel, với những lợi thế mà Condotel đang sở hữu thì trong tương lai Condotel sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc khi Phú Quốc đang thu hút ngày càng nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

condotel grand world

Condotel nằm trong quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp và được hưởng trọn vẹn những tiện ích của khu nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam.

Condotel cũng thu được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, cũng như các giới trẻ ưa thích du lịch, đây là điểm đầu tư đáng để xem xét.

Bên cạnh đó, Condotel còn nằm liền kề quần thể khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, được sử dụng những tiện ích, dịch vụ và khu vui chơi giải trí từ quần thể khu du lịch – nghỉ dưỡng này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về loại hình Condotel của dự án Grand World Phú Quốc mà VNREP muốn gửi đến quý khách hi vọng những thông tin trên là bổ ích với quý khách giúp quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn đầu tư vào loại hình phù hợp với mình.

0913.756.339