Điểm nổi bật của dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Căn hộ Gem Riverside ở Quận 2 là 1 dự án căn hộ với phong cách kiến trúc của Châu Âu và được phân tích là môt căn hộ đẳng cấp tại Quận 2. Dự án căn hộ Gem Riverside là một dự án tiếp nối sự thành công của tập đoàn Đất Xanh sau dự án khu Đông Sài Gòn. Vậy cái nhìn Tổng thể của dự án ra sao?

Đầu tư  dự án Gem Riverside sẽ giải pháp đầu tư tốt ở thời điểm hiện tại dưới phân tích và đánh giá của Nhật Phạm, tham khảo chi tiết ở bài viết của chuyên gia về căn hộ Đất Xanhnhatpham

Kèm theo đó là những phân tích và đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của dự án này trong tương lai.

phoi canh gem riverside

một.Tổng quan về dự án

– Tên của dự án: Căn hộ Gem Riverside

– địa điểm của dự án: nằm ở khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

– Đơn vị thi công của dự án: Nhà thầu An Phong

– chủ đầu tư của dự án: Tập đoàn Đất Xanh

– Dự án với tổng diện tích: hơn 67 m2

– diện tích của dự án: Khu căn hộ này gồm mang 12 tháp căn hộ sang trọng và gồm 3100 những căn hộ được thiết kế theo phong cách của phương Tây.

– Số tầng của dự án: gồm 35 tầng

– Tổng số căn hộ: khoảng 3100 căn

– Dự án cung ứng các loại hình bao gồm khu căn hộ cao cấp, Officetel, nhà phố thương mại

– qui mô sàn được xây dựng: 379.668 m2

– tỷ lệ xây dựng khu căn hộ Gem Riverside chiếm 18%

– Dự án mang siêu thị rộng 10.000 m2

– Thời gian bắt đầu làm của dự án là năm 2017

– Thời gian dự trù hoàn thành: năm 2019

– Cung câp các hình thức có căn hộ: đối mang khách mua là Việt Nam thì thời gian sử dụng là vĩnh viễn. Còn mang người nước ngoài thì dao động 50 năm.

– Ngân hàng bảo lãnh của dự án: Ngân hàng công thương Vietin Bank.

Dự án Gem Riverside điểm nhấn đáng chú ý

Dự án với riêng cho mình 1 vị trí chiến lược ở trung tâm Quận 2 giúp cho một vài cư dân khá thuận tiện lúc tham gia giao thông. Có hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện của dự án đã đảm bảo sự an toàn cao hơn cho những cư dân. Đồng thời dự án với 3 ngoài đường nàm cạnh song nên đã tạo nên không khí sống trong lành cho mọi người.

Dự án tại quận 2 trong vài năm trở lại đây đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng bởi sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật và đặc biệt là nằm tại khu vực đang có tốc độ phát triển chóng mặt. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo thêm danh sách tổng hợp các căn hộ cao cấp quận 2: http://www.nhatpham.net/

Bài viết phân tích, chia sẻ khá đầy đủ về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

Khu căn hộ Gem Riverside là một dự án được ứng dụng sau sự thành công rực rỡ của dự án khu đô thị Đông Sài Gòn. Bởi thế mà căn hộ Gem Riverside được với kiến trúc có đậm phong cách của Châu Âu cực kỳ tinh tế, hiên đại.

Căn hộ này được mọi người phân tích à 1 góc Châu Âu thu nhỏ nằm giữa thành thị đông đúc, náo nhiệt của Sài Gòn. Đối mang một vài dự án khác thì căn hộ Gem Riverside rất mang thể sẽ phát triển thành 1 biểu tượng có phong cách khác biệt. Vì thế mà nó sở hữu trong mình các nét đặc sắc riêng thu hút được nhiều sự lưu tâm của mọi người Bên cạnh phong cách thiết kế rất là độc đáo.

Chi tiết căn hộ 1 phòng ngủ dự án Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-1-phong-ngu-gem-riverside.html

Thông qua bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng tham khảo xem căn hộ 1 phòng ngủ có thực sự phù hợp với nhu cầu của giá đình mình hay không và từ đó đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

có qui mô của dự án Gem Riverside là hơn 3000 căn hộ được sở hữu 6 block và số tiền đầu tư lên tới 5.500 tỷ đồng. Bởi vậy mà dự án Gem Riverside này đã được một số chuyên gia về BĐS đánh giá là 1 trong một vài dự án hot nhất hiện tại. Hơn nữa, chính dự án này cũng góp phần khẳng định lại vị thế tranh đua và phát triển của NĐT Đất Xanh.

Đúng vậy, dự án căn hộ Gem Riverside đã mang lại một phong cách sống độc đáo cho người dân sống tại đấy. Không chỉ vậy, dự án còn rất thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu trung tâm của thành thị mang việc kế cạnh các các con phố huyết mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339