Dự án Sunshine Diamond River có những ưu điểm gì?

Dự án Sunshine Diamond River là dự án căn hộ quận 7, được đầu tư bởi công ty bất động sản Sunshine Group. Dự án có nhiều ưu điểm, dưới đây SaleReal sẽ nói về những ưu điểm đó.

Sunshine Diamond River quận 7 có vị trí đắc địa

Căn hộ Sunshine Diamond River tọa lạc tại Đường Đào Trí, quận 7, có đường mặt tiền là đường Đào Trí. Từ dự án đến Phú Mỹ Hưng chỉ mất 10 phút, đến quận 1 và quận 2 chỉ mất 20 phút. Dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu. lân cận dự án có nhiều tiện ích.

vi tri sunshine diamond river

Dự án Sunshine Diamond River nằm bên cạnh đường Đào Trí. Dự án căn hộ có đường mặt tiền là một điểm đáng lưu ý, giúp cho cư dân dễ dàng đi lại đến những nơi khác.

Đường Đào Trí không phải là một tuyến đường lớn nhưng cũng không phải là đường nhỏ. Bề ngang của nó là 16 mét, đủ để di chuyển dễ dàng, không có khó khăn gì. Do lưu lượng xe trên tuyến đường này không nhiều cho nên ít khi kẹt xe. Tuy nhiên do đường thấp, lại nằm trong vùng trũng phía Nam Sài Gòn cho nên hay bị ngập nước.

Căn hộ Sunshine Diamond River Đào Trí có vị trí khá gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Điều này là một lợi thế cho dự án. Phú Mỹ Hưng có nhiều tiện ích, cho nên chủ đầu tư Sunshine Group không cần phải bỏ tiền đầu tư nhiều tiện ích nhưng cư dân vẫn có tiện ích để dùng.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Nhờ ăn theo tiện ích của Phú Mỹ Hưng mà giá bán căn hộ Sunshine Diamond River thấp hơn, khoảng 45-50 triệu/m2. Nếu chủ đầu tư phải tự bỏ tiền ra để xây dựng tiện ích thì giá bán sẽ tăng lên để bù vào chi phí.

Từ dự án Sunshine Diamond River đến quận 1 chỉ mất 20 phút đi bằng ô tô, trong điều kiện đường xá bình thường, không kẹt xe. Nếu kẹt xe thì đi mất 30-50 phút tùy tình trạng, nếu đường trống vắng chỉ mất 15 phút.

Theo SaleReal, làm việc ở quận 1 thì mua căn hộ Sunshine Diamond River Đào Trí để ở cũng tốt. Đi lại khá nhanh chóng. Vì hơi xa quận 1 cho nên giá bán thấp. Nếu mua những dự án ở gần quận 1 hơn thì phải bỏ ra 55-60 triệu cho căn hộ cao cấp.

Dự án Sunshine Diamond River nằm trong khu vực có hạ tầng hoàn thiện

Dự án Sunshine Diamond River nằm ở trong khu dân cư hiện hữu, trong khu vực đã phát triển cơ bản về cơ sở hạ tầng: Đường xá, điện nước, cáp quang viễn thông, internet. Khác với nhiều dự án ở trong khu vực, nằm trong những khu hoang vắng, ít người qua lại.

Dự án nằm kế bên sông Soài Rạp. Đứng từ trên các tòa nhà có thể ngắm được toàn cảnh khúc sông. Sông soài rạp rộng lớn, đoạn đi qua dự án Sunshine Diamond River quận 7 là nơi giao nhau của sông sài gòn và sông đồng nai.

Cư dân có thể cảm nhận được cảm giác yên bình ở đây. Sự yên bình đó đến từ con sông chảy bên cạnh và những khu cây xanh, những công viên ở xung quanh dự án. Ở Sài Gòn khó kiếm được một dự án căn hộ có vị trí bên cạnh sông và nằm trong khu có nhiều cây xanh như vậy.

Xét về vị trí thì dự án Sunshine Diamond xứng đáng để nhận được những đánh giá cao từ khách hàng. Quý khách quan tâm dự án có thể liên hệ công ty bất động sản SaleReal để trao đổi chi tiết hơn về dự án.

0913.756.339