Dự án Gem Riverside có bầu không khí trong lành

Được chánh tập đoàn mạnh Đất xanh triển khai quy hoạch trong số lòng quỹ đô thị lạ Nam Rạch Chiếc, thuộc phường yên Phú quận 2. Gem Riverside quan 2 được đanh giá là chung cư cao cấp ẩn chứa được khá các yếu tố vàng, mang những tiềm năng xây giá trị sau này. Lối thiết kế và kiến trúc của dự án nhà phố cũng rất rất riêng, là dấu ấn mĩ quang hấp dẫn những sự chú trọng của khách hàng.

Vị thế du an Gem Riverside đắc địa Với 3 mặt tiền giáp sông thiên nhiên, và 1 mặt hường ra cao tốc Long nên – Dầu Giây

du an gem riverside co moi truong song trong lanh

Quy hoạch tổ Gem Riverside Quận 2 Đối với diện tích 3,6ha và cấu trúc ra 12 tòa tháp đơn, mọi những tòa căn hộ va 2ngay các kinh tiết phía ttrong đều được chủ đầu tư tính toán tỉ viên.

thụ kết phù hợp hài hòa, nhưng mang chút táo bạo phá phong cách lúc pha trộn 2 dòng sáng trúc Châu Âu cổ điển và kiến trúc tân tiến. Với kiểu cách này, căn hộ đẳng cấp trở nên hoàn toàn riêng biệt

 

Nếu kể gia ban can ho gem riverside dat xanh chỉ Nổi trội và tạo giá trị toàn diện chỉ dựa vào địa thế vàng, đắc địa bậc nhất đô thị Nam Rạch Chiếc và nhịp kết cấu khác biệt, khác biệt quan hiện đẳng cấp sống. Thì vẫn chưa nhắc hết được thụ hoàn mỹ của chung cư, bởi dự án nhà phố vẫn tạo các điểm ” nhất” khác góp phần làm nên một dự án mơ ước như những chuyên gia Xem xét.

Và trong các điểm đó, có môi trường sinh sống, và Với hầu hết các dự án nhà phố dù là loại hình dự án bất động sản ra sao thì đây cũng là yếu tố rất trọng điểm khiến giá trị chênh lệch và là vai trò đừng nhỏ trong số việc quyết định chọn lựa mua dự án của cực kỳ nhiều quý khách.

Tập đoàn Đất non ngay từ đầu đã tạo ý xây dự án nên 1 cộng đồng người dân tạo mức sống lý tưởng bậc nhất quận 2, cùng với tiêu chí sinh sống xanh, an cư đẹp.

công trình chung cư cao cấp dược chủ đầu tư xây 1 không gian an cư rất tốt, Đối với sụ đầu tư và lắp các công trình, hạng mục cây xanh cực kỳ tỉ mĩ và hợp lý, phía trong số công trình như một quỹ sinh thái nghỉ dưỡng đúng chất.

Ngoài không gian an cư trong lành và thoáng đãng dựa vô 3 mặt giáp sông, Gem riverside còn được nhà đầu tư trang bị hẳn hoi 2 quỹ công mĩ sinh hoạt ngoài trời cực kỳ rộng.

Khuôn mĩ dự án căn hộ Gem Riverside tạo gì đặc biệt?

Khuôn mĩ dự án nhà phố được trồng các loại cây xây theo từng mùa, bảo đảm độ che phủ và yếu tố khí cho toàn dự án quanh 5.

Và chung cu Gem Riverside cũng là dự án tạo có không gian sinh sống Vượt bậc nhất Nam Rạch Chiếc lúc ẩn chứa tuyến đường ven sông dài đến 1km, được lắp tổ che, cảnh quát đẹp mắt, là khu thư giản hoàn mỹ và xinh đẹp nhất trong các căn hộ chung cư cùng phân khúc.

Ngoài nên, dự án cũng dựa vào vị trí mà ẩn chứa được công mĩ cây non mặt nước rộng 7ha nằm cạnh dự án nhà phố. Khi sinh sống ở đây, quý khách tạo quan vui chơi giải trí, vui chơi hoạt động sảng khoái, và tận hưởng bầu không khí trong số lành, mát mẽ cảm nhận sự an bình của đời an cư, tránh xa bụi khói và ồn ã nơi trung tâm.

Gem Riverside là dự án căn hộ chung cư được Suy xét là dự án nhà phố cao cấp có điều kiện sống tốt, mang đậm chất non của 1 khu nghỉ dưỡng sinh thái. Sáng gây nên 1 cộng đồng người dân khỏe lớn, an cư xinh đẹp và tạo cách sống hiện đại sang trọng về sau.

0913.756.339