Dự án VinCity New Saigon quận 9 và những điểm nhấn đặc biệt

Căn hộ VinCity New Saigon vị trí là tiêu chí hàng đầu để khách hàng quyết định mua một sản phẩm bất động sản thì thiết kế bên trong và tiện ích của sản phẩm nhà phố biệt thự tạo nên sự khác biệt để khách hàng so sánh lựa chọn để chọn đáng đồng tiền bát gạo nhất. Hôi tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí, thiết kế, nội thất và tiện ích dự án VinCity New Saigon chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

vincity new saigon

Dự án VinCity New Saigon quận 9 và những điểm nhấn đặc biệt

Dân cư của VinCity New Saigon quan 9 sẽ được tận hưởng những tiện nghi thiết yếu, chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất bao gồm:

-Nơi mua sắm: trung tâm thương mại Vincom với vô số nhãn hiệu, vật dụng, thực phẩm, những cửa hàng ăn uống, café, rạp phim… trong công trình còn có một số siêu thị Vinmart nhằm giúp bạn mua sắm đồ cần thiết thuận lợi và nhanh chóng.

-Điểm chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh: bệnh viện quốc tế Vinmec can ho VinCity New Saigon ngay trong dự án Vincity Q9, với đội ngũ y bác sĩ giàu y đức và chuyên môn cao sẽ bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bạn và người thân.

-Chỗ con cháu học hành: trường học liên cấp Vinschool trong dự án, con cháu bạn được học tập trong điều kiện giáo dục đạt chuẩn quốc tế từ cấp 1 tới cấp ba. Vinschool là trường học quốc tế có mức học phí tốt nhất Việt Nam.

-Chỗ thư thái, đi bộ, thể dục thể thao: với công viên bên sông 36ha rộng rãi, bạn và gia đình, bạn bè sẽ có các giây phút thư thái, tận hưởng thật sự sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hay bạn có thể tăng cường thể lực, thể hình ở những phòng tập thể hình, yoga trong dự án.

Tổng hợp các dự án VinCity được đánh giá cao nhất của VinGroup: http://duannhavinhome.com/loai-du-an/vincity/

-Nơi tổ chức mít tinh, lễ hội: quảng trường trung tâm sẽ là điểm thường xuyên tổ chức những lễ hội, sự kiện văn hóa, điểm bạn tham gia sinh hoạt và kết nối với mọi người.

-Những cơ sở vật chất cần thiết khác: các khu vui chơi giải trí cho trẻ em, khu nướng BBQ, phòng sinh hoạt công cộng,… được đầu tư kỹ lưỡng, đáp ứng toàn bộ nhu cầu khi bạn sinh sống ở căn hộ Vincity New Sài Gòn.

Môi trường sống tại căn hộ VinCity New Saigon quận 9

Rõ ràng nếu đem so với các dự án thuộc phân khúc cao cấp và nhiều tiền hơn thì những tiện nghi của chung cư cao cấp VinCity New Saigon gần khu công nghệ cao quận 9 không hề thua kém chút nào, thậm chí là còn sánh ngang. Chính vì vậy, đây là 1 cơ hội không thể hoàn mỹ hơn để cả nhà bạn được sống trong 1 căn hộ giá rẻ chuyên nghiệp và trải nghiệm các tiện ích tối đa nhất đến từ VinCity New Saigon. Từ việc shopping, học hành đến thư giãn, vui chơi giải trí… tại dự án VinCity New Saigon đều có các hình thức phong phú để bạn lựa chọn và phục vụ tối ưu nhất yêu cầu của bạn. Đừng chờ đợi trước một cơ hội thay đổi cuộc sống mới 1 cách đơn giản, tươi đẹp hơn với khu chung cư VinCity New Saigon nhé các bạn!

 

0913.756.339