Nhà mẫu dự án Angia Riverside

. Tất cả các căn hộ tại đây đều được chủ đầu tư An Gia thiết kế với mọi góc nhìn đều hướng ra mặt nước của hồ cảnh quan, sông Sài Gòn dù từ nhà bếp, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ. Phòng bếp và phòng ăn thông ra phòng khách, tạo không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình

Tất cả các căn hộ tại đây đều được chủ đầu tư An Gia thiết kế với mọi góc nhìn đều hướng ra mặt nước của hồ cảnh quan, sông Sài Gòn dù từ nhà bếp, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ.

Tại khu nhà mẫu , khách có thể tham quan căn hộ 69m2. Kiến trúc nội thất cập nhật màu sắc theo xu hướng mới nhất hiện nay và đều có tầm nhìn mở hài hòa với thiên nhiên.

Khu bếp rộng thoáng với thiết bị nội thất của châu Âu, Nhật Bản.

Phòng ngủ vừa có tầm nhìn thoáng vừa đảm bảo được không gian riêng tư cho gia chủ. 

Bên cạnh đó còn có căn hộ mẫu 115m2 được thiết kế thông minh, tiện dụng, tối ưu hóa diện tích. Với ban công rộng 1,5m, chủ nhân có thể đứng tắm nắng, hóng mát, nhìn ra sông Sài Gòn hoặc về hướng trung tâm quận 1, TP HCM.

Phòng bếp và phòng ăn thông ra phòng khách, tạo không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Phòng tắm sang trọng với bồn tắm đứng.

Căn hộ có diện tích 115m2 với 2 phòng ngủ lớn và một phòng ngủ nhỏ dành cho trẻ em. Các căn hộ Angia Riverside có giá từ 1,2 tỷ đồng cho căn hai phòng ngủ.

Minh Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339