Được gì khi mua căn hộ Paris Hoàng Kim

Giá trị sống tại dự án chung cư Paris Hoàng Kim như thế nào? Có xứng đáng để làm nơi sinh sống và an cư lâu dài không?. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những vấn đề có liên quan đến căn hộ cao cấp quận 2 Paris Hoàng Kim giúp quý khách hàng hiểu hơn về dự án này.

phoi canh paris hoang kim

Lý do nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim

Cách thiết kế dự án Paris Hoàng Kim khá giống với phong cách của căn hộ Rome Diamond Lotus cùng phân khúc tại thị trường quận 2. Dự án Rome Diamond Lotus vốn là dự án đã được công bố từ khá lâu trước đó với vị trí nằm ngay tại nút giao giữa Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống.

Paris Hoàng Kim với phong cách thiết kế không dành cho số đông nên hệ thống tiện ích tại căn hộ sẽ có hơi hướng theo kiểu “ specail list” tái hiện toàn bộ khung cảnh của dự án căn hộ này theo hướng tráng lệ để tạo ấn tượng mạnh với nhãn quan sử dụng bằng lối kiến trúc tân cổ điển Pháp.

Dự án Paris Hoàng Kim quận 2 sẽ được thiết kế bao gồm 3 tầng hầm vứi 416 căn hộ chung cư, kết hợp với tỉ lệ mật độ như trên thì khu vực tầng hầm hoàn toàn có thể đáp ứng được tiêu chuẩn đỗ xe hoàn hảo.

Tại phần khối đế sẽ bao gồm 4 tầng thương mại với những thương hiệu mua sắm thích hợp với mức sống của các cư dân cùng hệ thống chuỗi quán xá, ẩm thực đáp ứng nhu cầu hàng ngày. Kèm theo đó, Quốc Dũng Blog cũng tổng hợp một số tiện ích đẳng cấp khác như: khu hồ bơi, khu vui chơi dành cho trẻ em, thư viện, nhà hát, gym, spa, phòng chiếu phim… Đặc biệt, tại căn hộ chắc chắn sẽ không thể thiếu hệ thống thẻ từ, video call hay camera an ninh.

sanh le tan paris hoang kim

Video giới thiệu dự án Paris Hoàng Kim

https://youtu.be/bZB80rQn7io

Còn đối với tiện ích ngoại khu thì xung quanh, trong vòng bán kính 1km, dự án Paris Hoàng Kim sẽ không thiếu bất cứ dịch vụ nào từ giáo dục- giải trí- y tế. Đặc biệt là chỉ nằm cách dự án khoảng 500m, Đại Lộ Vòng Cung còn là nơi tập trung hầu hết các dịch vụ thương mại- giải trí, cảnh quan đẹp nhất tại khu trung tâm Thủ Thiêm.

Về giá trị tiện ích của dự án Paris Hoàng Kim sẽ được thiết kế ấn tượng “ không dành cho số đông nên có thể sẽ gây nên một số ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên, Quốc Dũng Blog vẫn có những nhận xét như sau :

– Tiện ích đặc biệt sẽ không có nhiều đối thủ nên lượng khách thuê ngắn ngày hoặc muốn có thêm trải nghiệm từ ưu điểm dự án sẽ tương đối lớn.

– Đầy đủ tất cả những tiện ích sống, hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn 5 sao giúp mang lại trải nghiệm từ ưu điểm của dự án.

– Thiết kế theo dạng “ special – list” độc đáo và mới lạ, hoàn toàn khác biệt với phần lớn các dự án khác trên thị trường nên tỉ lệ cạnh tranh về mặt nào đó sẽ không quá cao.

Đó là những đánh giá của Quốc Dũng Blog, mặc dù cũng có các ý kiến trái chiều trong việc đầu tư nhưng chúng tôi cùng đi đến kết luận: Mỗi dự án sẽ thích hợp với từng khách hàng. Đối với Paris Hoàng Kim quận 2, dự án này sẽ thành công nếu khâu quản lý được thực hiện tốt ngay từ khi bắt đầu hoạt động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339