Giá bán dự án Gem Riverside là bao nhiêu?

Sự quy hoạch khu Nam Rạch Chiếc là điều kiện để các ông lớn bậc nhất trên thị trường BĐS như Keppel Land, Đất Xanh hay Novaland thể hiện khả uy tín và tiềm lực mạnh mẽ của mình.

Gem Riverside là dự án được chủ đầu tư Đất Xanh triển khai vào cuối năm 2017. Đến thời điểm hiện tại, mức giá dự kiến vẫn ở trong khoảng từ 35-38 triệu/m2. Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể nhất giá bán cũng như các thông tin liên quan đến quý khách hàng.

Bên cạnh dự án Gem Riverside, quý khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm các chung cư cao cấp Quận 2 tại: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/. Các căn hộ cao cấp Quận 2 đang là điểm đến lý tưởng của giới trung lưu và thượng lưu.

Giá bán căn hộ Gem Riverside so với khu vực như thế nào?

Tại khu Nam Rạch Chiếc, không có quá nhiều dự án đang triển khai. Do đó, chúng tôi sẽ đánh giá thêm tại các trục đường lân cận.

Nếu so với khu vực thuộc trục đường Nguyễn Duy Trinh thì căn hộ Gem Riverside có mức giá cao hơn trong khi dự án La Astoria chỉ có mức 22 triệu/m2 và Homyland 1,2,3 là 28 triệu/m2. Chúng tôi đánh giá điều đó hoàn toàn hợp lý vì tiềm năng và sự đồng bộ bên khu vực Gem Riverside vẫn hơn cả.

Các dự án nằm trên đại lộ Mai Chí Thọ đang có các mức giá khá tương đương với căn hộ Gem Riverside đó là : Lexington Residence: từ 34 – 39 triệu/m2, Centana Thủ Thiêm: từ 30 – 36 triệu/m2, The Sun Avenue: 37,5 triệu/m2.

Giá bán của Gem Riverside chính là lý do mà căn hộ cao cấp Quận 2 này thu hút khách hàng trẻ bởi mức giá khá tốt, và phương thức thanh toán linh hoạt, xem chia sẻ của SaleReal về các lý do khác khiến dự án Đất Xanh thu hút người trẻ.

Khu Nam Rạch Chiếc hiện hữu là các dự án : Palm City với tòa cao tầng Palm Heights có giá bán từ 34 – 38 triệu/m2, Palm Garden và khu phức hợp SaiGon Sports City đang có mức giá bán dự kiến là 45 – 55 triệu/m2.

So với khu vực thì căn hộ Gem Riverside có giá bán không quá chênh lệch. Nhưng lợi thế hơn cả thì đây là đợt mở bán đầu tiên của dự án. Do vậy, sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng.

Vậy giá bán căn hộ Gem Riverside có tăng lên?

Với cơ hội và tiềm năng hiện có, thì giá bán tại dự án Gem Riverside có xu hướng tăng lên là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

+ Sự hoàn thiện tuyến đường Song Hành sẽ làm tăng khả năng kết nối từ quận 2 đến quận 9  thêm dễ dàng. Hơn nữa, tại đây còn có hệ thống tiện ích đang được xây dựng khá đồ sộ từ nhiều dự án lân cận, tạo nên một môi trường cực kì tiện nghi. Theo đánh giá của chúng tôi, khi các công trình hạ tầng ở đây hoàn thành cũng chính là lúc giá bán khu vực này trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết.

Ngoài thông tin về giá bán Gem Riverside thì các tiện ích xung quanh dự án mới của Đất Xanh cũng là điểm cộng rất lớn của căn hộ cao cấp Quận 2 này. Đặc biệt, xung quanh dự án Đất Xanh có khá nhiều sự lựa chọn về trường học từ các trường công lập đến các trường quốc tế. Tham khảo ngay: http://canhoquan2.today/can-ho-Gem-riverside-gan-truong-hoc-quoc-te-nao/

+ Đất Xanh là ông chủ đầu tư tiếng tăm trên khắp thị trường BĐS với chất lượng, uy tín nổi bật trong mỗi dự án nhất là ở phân khúc căn hộ cao cấp.

+ Hiện Gem Riverside đang được mở bán trong giai đoạn đầu tiên, cũng chính là thời kì “rẻ nhất” và có thể tiết kiệm nhất đối với quý khách mua căn hộ tại đây. Sau đó, mức giá bán sẽ tăng từ 2-5% cho những lần mở bán sau, tùy theo tình hình thị trường.

+ Dự án kề cạnh trung tâm tài chính – dịch vụ  Thủ Thiêm, cách khu liên hiệp thể dục thể thao Rạch Chiếc, và dự án phức hợp đồ sộ Saigon Sports City chỉ trong vài bước chân.Nhờ đó, trong tương lai, sẽ là nơi an cư rất lớn cho cộng động lao động đẳng cấp đang làm việc quanh khu vực.

+ Quý II/2018 là lúc cư dân tại Palm Residence và Lake View City dọn vào ở đông đúc, lấp đầy dự án, thì Gem Riverside cũng coi như là dự án cuối có mặt tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Bài viết thể hiện góc nhìn của chúng tôi về giá bán căn hộ Gem Riverside, hi vọng quý khách hàng có thêm thông tin bổ ích.

0913.756.339