Hà Đô Centrosa Garden- sự kết hợp ưu Việt

Căn hô Centrosa Garden là một dự án căn hộ được mong chờ nhất,được đặt ngay trung tâm thành phố Sài Gòn sầm uất và náo nhiệt. Được tập đoàn Hà Đô là chủ đâu tư dư án với tổng diện tích lên đến 6.85ha và vốn đầu tư hơn 5000 tỷ đồng. Đây chắc chắn sẽ là dự án mang lại nhiều lợi ích cũng như cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận cho các công ty tập đoàn muốn đầu tư vào dự án này.

du-an-can-ho-centrosa-garden

Dự án Hà Đô Centrosa là sự kết hợp ưu Việt tối ưu hóa để quý khách hàng được tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi và mang đẳng cấp quốc tế. Căn hộ của dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa Việt Nam- Pháp- Singapore. Savills – Việt Nam là đơn vị phát triển ý tưởng, Architype (Pháp) là đơn vị thiết kế quy hoạch dự án và Surbana (Singapore) thiết kế kiến trúc – cảnh quan xanh mát.

tìm hiểu thêm dự án căn hộ millennium quận 4dự án căn hộ richmond nguyễn xí

Điểm ưu Việt thứ 2 của dự án là được xây dựng theo mô hình kiên trúc xanh và hiện đại mang đẳng cấp châu Âu kết hợp không gian sống bên trong và bên ngoài. Với cuộc sống bộn bề tấp nập như hiện nay thì để có một không gian sống hoàn hảo, trong lành và tiện ích thật khó và đặc biệt nhất khi dự án nằm ngay trung tâm thành phố với lượng dân  cư dông đúc và xe cộ tấp nập. Xây dựng theo kiến trúc xanh có vườn cây thoáng mát, công viên xanh được xen kẽ ở toàn bộ các khu của tòa nhà thay vì chỉ tập trung một công viên lớn ngay giữa trung tâm tòa nhà chính.

Với phong cách thiết kế thiên về mảng xanh sẽ làm cho các căn hộ tầng thấp tại Hà Đô Centrosa Garden gia tăng giá trị bởi những yếu tố sau: sở hữu view đẹp, đón nắng, đón sáng tự nhiên được bố trí hợp lý hướng ra khu công viên xanh mát và đẹp mắt. năm bắt được nhu cầu của quý khách hàng dựa sn có đưa ra diện tích các phòng từ 48-129m2 sự kết hợp hoàn hảo từ 1-3 phòng ngủ đặc biệt còn có sự kết hợp của phòng đa năng.

Tất cả các yếu tố vượt trội kể trên thì chắc chắn dự án Hà Đô Centrosa Garden sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống hiện đại, tiện ích, sang trọng đáng mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339