Hơn 1.000 người dự lễ mở bán tòa căn hộ Park 7 và Park 8

. Nằm tại vị trí trung tâm của dự án Park Hill thuộc khu đô thị Vinhomes Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), tòa Park 7 và Park 8 hội tụ hệ thống các tiện ích của khu đô thị gồm quảng trường trung tâm, tháp đồng hồ, hệ thống căn hộ thương mại shophouse thông tầng, siêu cây chiếu sáng, không gian trưng bày nghệ thuật, sân khấu ngoài trời và sân chơi phun nước. Cư dân tòa Park 7, Park 8 sẽ được thụ hưởng dịch vụ chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao từ Công ty Quản lý Bất động sản Vinhomes như dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa, bảo vệ an ninh duy trì 24/7, sử dụng miễn phí các tiện ích bể bơi, sảnh lounge, sân thể thao, sân chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng… Hệ thống carema 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động được bố trí tại hành lang các tầng

Nằm tại vị trí trung tâm của dự án Park Hill thuộc khu đô thị Vinhomes Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), tòa Park 7 và Park 8 hội tụ hệ thống các tiện ích của khu đô thị gồm quảng trường trung tâm, tháp đồng hồ, hệ thống căn hộ thương mại shophouse thông tầng, siêu cây chiếu sáng, không gian trưng bày nghệ thuật, sân khấu ngoài trời và sân chơi phun nước.

Park 7 và Park 8 còn sở hữu điểm nhấn của toàn quần thể Park Hill là đồi vọng cảnh, đem đến không gian xanh độc đáo. Ngoài ra, hệ thống cây xanh Parterre (cây được cắt tỉa theo hình), hồ thủy sinh với hoa súng và thủy trúc cùng hệ thống cảnh quan nước với đài phun nước, thác nước tràn… mang tới một không gian sống phong cách resort cho toàn quần thể.

Khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án.

Với 3 mặt thoáng nhìn ra quảng trường và toàn cảnh tuyến phố đi dạo, các căn hộ tại Park 7 và Park 8 đều được tối ưu hóa về công năng sử dụng. 100% các phòng đều có mặt thoáng cũng như khe sáng để tiếp cận thiên nhiên tối đa, đưa không gian sống đến gần với tự nhiên.

Hệ thống shophouse tại Park 7 và Park 8 được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng tại tầng 1-2 của tòa nhà, mang lại sự thuận tiện cho các hoạt động mua sắm, ăn uống và thư giãn. Được quy hoạch tại trục phố đi dạo và quảng trường trung tâm, các căn hộ shophouse tại đây phù hợp cho kinh doanh và mở văn phòng giao dịch.

Cư dân tòa Park 7, Park 8 sẽ được thụ hưởng dịch vụ chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao từ Công ty Quản lý Bất động sản Vinhomes như dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa, bảo vệ an ninh duy trì 24/7, sử dụng miễn phí các tiện ích bể bơi, sảnh lounge, sân thể thao, sân chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng… Hệ thống carema 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động được bố trí tại hành lang các tầng.

Vinhomes Times City – Park Hill dự kiến hoàn thiện và bàn giao vào đầu năm 2017.

Minh Trí

Hoàng Quân mua dự án nhà ở xã hội

Quá trình chuyển đổi cơ cấu từ khu phức hợp sang nhà ở xã hội diễn ra vào tháng 5/2015 và chuyển nhượng, hợp nhất về một chủ đầu tư vào ngày 23/7/2015.


0913.756.339