Khai trương biệt thự mẫu dự án The Point

. Chủ nhân biệt thự The Point còn tận hưởng những tiện ích resort tại câu lạc bộ biển WhiteCaps Beach Club & Bistro và câu lạc bộ golf Đà Nẵng. Khách hàng có thể tham quan nhà mẫu từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, với thời gian di chuyển khoảng 20 phút từ trung tâm TP Đà Nẵng. Đội ngũ quản lý của VinaLiving sẽ cung cấp cung cấp xe buggy để chủ sở hữu có thể dễ dàng di chuyển từ biệt thự The Point đến các tiện ích tại Danang Beach Resort

Khu biệt thự The Point có quy mô 2,38 ha với tổng cộng 40 biệt thự cao cấp, được thiết kế hai tầng, 3 phòng ngủ trên diện tích xây dựng từ 286m2 đến 289m2. Tất cả các căn đều sở hữu tầm nhìn hướng ra sân golf, có bể bơi riêng và hệ thống điện dự phòng.

Chủ nhân biệt thự The Point còn tận hưởng những tiện ích resort tại câu lạc bộ biển WhiteCaps Beach Club & Bistro và câu lạc bộ golf Đà Nẵng. Đội ngũ quản lý của VinaLiving sẽ cung cấp cung cấp xe buggy để chủ sở hữu có thể dễ dàng di chuyển từ biệt thự The Point đến các tiện ích tại Danang Beach Resort. Ngoài ra, một công viên rộng 4.000m2 với khu vui chơi giải trí cùng khu vực vườn tiệc nướng cũng góp phần làm phong phú thêm các tiện ích đã đi vào hoạt động trong tổng thể khu phức hợp.

Phối cảnh biệt thự. Hotline: 0905755506 (VinaLiving) hoặc 0947906999 (Savills). E-mail: salesdanang@vinacapital.com.  Website: www.thepoint.com.vn.

Biệt thự The Point được chào bán với giá khởi điểm từ 5,5 tỷ đồng một căn. Khách hàng có thể tham quan nhà mẫu từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, với thời gian di chuyển khoảng 20 phút từ trung tâm TP Đà Nẵng.

 Minh Trí

Thuê nhà tại Myanmar đắt gấp 3 lần TP HCM

Trong khi đó, ngân sách khách thuê căn hộ dịch vụ dài hạn phải trả một tháng tại TP HCM theo khảo sát của Công ty Alternaty trong quý II/2015 dao động 1.000-2.000 USD.


0913.756.339