Mở bán đợt mới nhà liên kế vườn Mega Village

. Chuỗi sản phẩm nhà liên kế vườn Mega do Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền phát triển. Tiếp đó, Khang Điền tiếp tục ra mắt 323 căn nhà liên kế vườn tại dự án mới Mega Village với giá từ 2,45 tỷ đồng một căn (bao gồm nhà, đất và sổ hồng). Mega Village là sản phẩm tiếp theo trong chuỗi Mega của Khang Điền

Chuỗi sản phẩm nhà liên kế vườn Mega do Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền phát triển. Sau gần một năm giới thiệu ra thị trường, những sản phẩm đầu tiên trong chuỗi Mega như Mega Residence, Mega Ruby, tiểu khu Sapphire…đã bán hơn 400 căn. Hiện tại, Mega Residence đã có hơn 40% cư dân chuyển đến sinh sống, 30% khách hàng đang hoàn thiện nội thất nhà để chuẩn bị vào ở.

Tiếp đó, Khang Điền tiếp tục ra mắt 323 căn nhà liên kế vườn tại dự án mới Mega Village với giá từ 2,45 tỷ đồng một căn (bao gồm nhà, đất và sổ hồng). Trong lần mở bán đầu tiên vào tháng 4 vừa qua, 102 căn nhà đã có chủ nhân.

Mega Village là sản phẩm tiếp theo trong chuỗi Mega của Khang Điền.

Mega Village nằm ngay mặt tiền đường Vành đai trong thuộc khu Đông TP HCM, được đầu tư xây dựng hàng loạt tiện ích đi kèm như phòng tập gym, khu cà phê, cửa hàng tiện ích… 4.000m2 công viên cây xanh và hồ bơi tại đây đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng

Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, Mega Village sẽ được quản lý bởi CBRE. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà giai đoạn một đồng thời khai trương nhà mẫu và mở bán đợt mới vào giữa tháng 5.

 Minh Trí

Mở bán đợt cuối căn hộ chung cư PCC1 Complex

   

Tòa CT3 – CT4 tại dự án được cất nóc vào ngày 16/1, còn tòa CT2 cất nóc ngày 13/2 và tòa CT1 vừa được cất nóc ngày 28/3 vừa qua.


0913.756.339