Khởi công xây dựng phần thân khối A dự án Five Star Garden

. Tầng 1-3 là khu trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ cư dân gồm siêu thị, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khu nhà trẻ mẫu giáo. Kèm theo là nhiều dịch vụ tiện ích dành cho cư dân như khu trung tâm thương mại, khu dịch vụ tiện ích, nhà trẻ, khu spa và gym. Điểm nhấn của tòa nhà chính là hai khu sân vườn trên mái tầng 25 đem đến cho cư dân không gian thư giãn, nghỉ ngơi trong một bầu không khí trong lành

Five Star Garden được đầu tư bởi Tập đoàn GFS, tọa lạc tại số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội, nằm trên trục đường Vương Thừa Vũ kéo dài, cách Ngã Tư Sở vài phút đi xe, sát các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như đường sắt trên cao tuyến Hà Đông – Cát Linh, đường Vành đai 3.  

Dự án có hơn 60% diện tích là dành cho không gian mở với cây xanh, sân chơi, đường dạo và hồ bơi. Kèm theo là nhiều dịch vụ tiện ích dành cho cư dân như khu trung tâm thương mại, khu dịch vụ tiện ích, nhà trẻ, khu spa và gym… Với tổng diện tích sàn xây dựng gần 140.000m2 (chưa bao gồm hai tầng hầm với tổng diện tích gần 16.000m2), Five Star Garden là tổ hợp công trình đa chức năng, được xây dựng trên tổng diện tích gần 13.000m2.

Công trình gồm hai tòa nhà A và B cao 33 tầng. Mỗi tòa nhà gồm hai đơn nguyên được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở, hành lang rộng thông thoáng, các công trình kỹ thuật riêng nhằm phục vụ tốt cuộc sống cư dân, thuận lợi cho quản lý, vận hành và an ninh. Tầng 1-3 là khu trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ cư dân gồm: siêu thị, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khu nhà trẻ mẫu giáo.

Khu sân vườn ngay trên mái tầng 25.

Điểm nhấn của tòa nhà chính là hai khu sân vườn trên mái tầng 25 đem đến cho cư dân không gian thư giãn, nghỉ ngơi trong một bầu không khí trong lành. Five Star Garden cũng dành riêng tầng 30 của dự án để xây dựng 19 căn hộ penthouse. Khu căn hộ được trang bị hệ thống mang máy hiện đại, tốc độ cao với tổng số 16 thang máy và 4 thang chở hàng, cứu hộ.

Căn hộ Five Star Garden có giá khởi điểm từ 21,5 triệu đồng một m2, dự kiến sẽ tiến hành bàn giao căn hộ vào đầu năm 2017.

Minh Trí

Nhà giá rẻ tại TP HCM ngày càng ít

Tổng giám đốc Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn, Đoàn Chí Thanh phân tích: “Nhà giá rẻ chỉ có 8.000 căn trong khi căn hộ trung – cao cấp tới 32.000 căn là sự chênh lệch lớn, đáng báo động vì nhu cầu nhà giá rẻ hiện vẫn chiếm phần lớn toàn thị trường 10 triệu dân này”.

Theo ông Thanh, nhà cao cấp quá nhiều, trong khi nhà bình dân quá ít có thể đe dọa sự phát triển bền vững của bất động sản, dẫn đến căn hộ giá rẻ đang khan hiếm dần.


0913.756.339