Có nên mua Zeitgeist Nhà Bè để ở?

Có nên mua dự án Zeitgeist Nhà Bè là khu đô thị có quy mô 349ha nằm ở xã Phước Kiển và một phần của xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, được đầu tư bởi GS E&C (doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc). Trong khu đô thị này có các sản phẩm là căn hộ (vài chục ngàn căn), nhà phố, biệt thự, shophouse, officetel. Ở bài viết này SaleReal sẽ nói về việc mua Zeitgeist để ở và tiến độ dự án ZeitGeist, mời quý khách cùng theo dõi.

Vì sao nên mua dự án ZeitGeist để ở

Vị trí Zeitgeist mua để ở tốt không?

Đi từ dự án Zeitgeist Nhà Bè đến quận 1 khoảng 9km, đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 2km. Đi làm ở quận 1, quận 7 thì sống ở đây cũng tốt, quãng đường đi làm với khoảng cách như vậy là gần, nhưng có một vấn đề là hiện tại để đi từ khu nam vào quận 1 thường người ta sẽ đi bằng 2 tuyến đường sau: một là tuyến Nguyễn Hữu Thọ, và 2 là qua tuyến đường Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Tất Thành. Cả 2 đường này thường xuyên kẹt xe, kẹt nhất là vào buổi sáng đi làm và buổi chiều.

vi tri du an zeitgeist

Hướng giải quyết vấn đề của chính quyền là sắp tới xây dựng mới các cây cầu, mở rộng các tuyến đường, xây dựng tuyến tàu điện số 4 (metro số 4), xây cầu Thủ Thiêm 4 để phương tiện giao thông có thể đi từ Phú Mỹ Hưng vào quận 1 qua Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 2, xây cầu Thủ Thiêm 3 để giảm bớt áp lực giao thông ở quận 4.

Theo đó thì ở quận 4 sắp tới đây sẽ khởi công xây dựng cầu Nguyễn Khoái, cầu có 4 làn xe, mặt cắt ngang đường là 35 mét. Hiện tại thì cầu bắc qua kênh tẻ chỉ có 1 cái, trong khi đó lưu lượng xe thì đông, cầu Nguyễn Khoái sẽ giúp cho khu vực bớt kẹt xe.

Video giới thiệu dự án ZeitGeist

https://youtu.be/gPvlYseQ03M

Tiếp theo là dự án mở rộng đường kết nối trung tâm với khu nam. Các tuyến đường được mở rộng là đường Nguyễn Tất Thành, đường Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Hữu Thọ. đường Nguyễn Hữu Thọ là một phần của đường trục bắc nam (đi từ quốc lộ 22, quận 12 đến khu đô thị cảng Hiệp Phước).

Dự án đường tàu điện số 4 đã có thông tin, tuy nhiên thời gian xây dựng chính thức chưa có, với tình hình thi công của các công trình ở Sài Gòn như hiện nay thì có thể đường tàu điện số 4 còn lâu mới được xây dựng.

Giá bán các sản phẩm của Zeitgeist Nhà Bè sẽ thấp hơn so với Phú Mỹ Hưng rất nhiều

Giá bán rẻ hơn có nhiều lý do, ở đây SaleReal xin nói 2 lý do như sau. Thứ nhất là Zeitgeist Nhà Bè mặc dù có vị trí rất gần Phú Mỹ Hưng, liền kề quận 7 nhưng nó thuộc huyện Nhà Bè, mà đất huyện thì thấp hơn đất quận. Chủ đầu tư mua giá đất rẻ thì có thể sẽ bán sản phẩm rẻ xuống.

Thứ 2 là khu đô thị Phú Mỹ Hưng có rất nhiều tiện ích, đến này thì hầu như thứ gì cũng có, và nó có tính tập trung cao, cứ đi vòng quanh một đoạn đường là có đủ các tiện ích, không như ở các nơi khác tiện ích nằm rải rác và thiếu đồng bộ.

Phú Mỹ Hưng có sẵn tiện ích như vậy thì Zeitgeist cần gì phải làm thêm tiện ích, có làm thì cũng làm thêm một số ít, từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho GS E&C.

 

0913.756.339