Khu căn hộ The Park Avenue Quận 11

Được biết đến với thương hiệu là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án cao cấp tại TP.HCM, Novaland đã cho khởi công xây dựng dự án khu căn hộ phức hợp The Park Avenue và dự án này đã chính thức được động thổ vào ngày 06/08/2015.

The Park Avenue

Hầu hết các dự án của Novaland đều được chủ đầu tư quan tâm đến vị trí, phong cách thiết kế căn hộ và những tiện ích đi kèm. The Park Avenue cũng là đứa con cưng khi được chủ đầu tư cho tọa lạc ở vị trí đẹp nằm trên trục đường 3/2 ngay sát với Lê Đại Hành, Quận 11.

The Park Avenue

Khu căn hộ The Park Avenue nằm ở vị trí giáp ranh với các quận lớn, khả năng liên kết vùng rất thuận tiện, chỉ cần 10 – 15 phút là bạn sẽ đến được trung tâm Quận 1, Quận 3; 5 phút đến trung tâm các Quận 5, 6, 10, Tân Bình, Tân Phú.

Khu vực này cũng là nơi tập trung của nhiều công viên đẹp như công viên Đầm Sen, Công viên Thiên Phước, công viên Lê Thị Riêng. The Park Avenue trong tương lai sẽ phát triển thành một khu dân cư sầm uất với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng hiện đại, cảnh quan đẹp và môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp.
The Park Avenue
Dự án The Park Avenue Quận 11 có quy mô tới 10.174 m2 với gần 135m mặt tiền đường 3/2 với 2 block và 3 tầng hầm.

Theo quy hoạch của dự án thì từ tầng 1 – 4 sẽ là Trung tâm thương mại; tầng 5 tập trung nhiều dịch vụ tiện ích như phòng tập thể hình, Yoga, hồ bơi,…; từ tầng 6 – 8 là mô hình kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi “Office – Tel”; và từ tầng 9 – 32 sẽ là khu căn hộ ở với diện tích 1 phòng ngủ: 56 m2, 2 phòng ngủ: 72 – 77 m2, 3 phòng ngủ: 98 – 110 m2. Với mô hình thiết kế đa dạng của dự án, quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.
The Park Avenue
Với phương châm hướng đến một khu căn hộ kiểu mẫu, dù diện tích xây dựng phần nào bị giới hạn nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng và rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho cư dân khi đến sinh sống và làm việc tại đây. Novaland sẽ tiếp tục biến The Park Avenue trở thành niềm tự hào.

[mom_video type=”youtube” id=”7_JUQz4y39s”]

The Park Avenue nắm trong tay những lợi thế sẵn có, do đó tiềm năng gia tăng sức bật về giá trị của căn hộ The Park Avenue trong tương lai sẽ khá là cao, và ngày càng cao hơn nữa khi khu vực này ngày càng phát triển năng động hơn. Dù cho khách hàng mua căn hộ với mục đích dùng để ở hay đầu tư thì Khu căn hộ The Park Avenue cũng đều là một dự án thật sự rất hấp dẫn.

Thiết kế căn hộ The Park Avenue Novaland

The Park Avenue

Căn hộ The Park Avenue Novaland Quận 11 có diện tích đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Bạn có thể thoải mái chọn được căn hộ thật ưng ý và phù hợp với gia đình của mình.

The Park Avenue

The Park AvenueThe Park Avenue

The Park Avenue

The Park Avenue

The Park Avenue

The Park Avenue

Giá bán The Park Avenue

The Park Avenue

 

HOTLINE KINH DOANH THE PARK AVENUE: 0915.916.915

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339