Khu vườn tuyệt đẹp dành tặng người vợ mù của ông lão Nhật Bản

Sau lúc người vợ bị mù, để an ủi vợ có thể sống vui vẻ hơn ông Kuroki đã dành 2 năm để kiến tạo khu vườn quanh trang trại của gia đình với hàng ngàn bông hoa rực rỡ sắc màu.

Sau lúc kết hôn vào năm 1956, vợ chồng ông Kuroki chuyển đến sống ở một trang trại bò sữa. Họ đã có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với hai đứa con nhỏ đáng yêu. Tưởng như đời sống cứ vậy viên mãn đến hết đời thì bi kịch bất ngờ ập đến. Sau biến chứng từ căn bệnh tiểu đường, bà Kuroki đã hoàn toàn mất đi thị giác của mình.

Từ lúc mù lòa, bà Kuroki bắt đầu sống khép mình, luôn chìm ngập trong nỗi buồn chán và không thích giao thiệp với mọi người xung quanh khiến người chồng cũng thấy được phiền muộn.

Để giúp vợ lấy lại tình yêu với cuộc sống, ông Kuroki đã đưa ra ý tưởng xuất sắc đó là tự mình trồng một vườn hoa xung quanh trang trại để người vợ dù không thể ngắm nhìn nhưng cũng có thể ngửi thấy mùi thơm từ các loài hoa.


Ông bà Kuroki ngồi ở khu vườn bên ngoài trang trại của mình

Trong suốt 2 năm ròng rã, ông Kuroki đã dồn hết tâm sức và tình cảm của mình cho việc chăm sóc vườn hoa này. Công sức của ông đã gặt hái được kết quả mỹ mãn với hàng ngàn bông hoa khoe sắc thắm, tạo nên một bức tranh màu sắc rực rỡ và tuyệt đẹp cho trang trại của ông bà. Cũng nhờ có vườn hoa và tấm chân tình của người chồng, bà Kuroki đã dần mở lòng, lấy lại tình thần, mỉm cười nhiều hơn.

Hiện tại trang trại với vườn hoa rực rỡ của ông bà thu hút được nhiều người quan tâm tìm đến. Họ đến đây không để riêng ngắm nhìn vườn hoa đẹp mà còn để lắng nghe và cảm nhận câu chuyện tình yêu bền bỉ, thấm đẫm tình người của ông bà Kuroki.

Khu vườn đẹp
Khu vườn đẹp xuất sắc nằm bao bọc xung quanh trang trại

vườn đẹp
Để có được vườn đẹp đầy hoa thế náy, ông Kuroki đã dồn hết tâm sức và
tình cảm của mình cho việc chăm sóc suốt 2 năm

vườn hoa
Hàng ngàn bông hoa khoe sắc màu rực rỡ vẽ lên bức tranh màu
sắc tuyệt đẹp cho trang trại của ông bà

vườn hoa đẹp
Vườn hoa đẹp hiện thu hút rất nhiều người đến tham quan khiến ông bà cũng vui hơn

khu vườn đẹp đẽ
Khu vườn đẹp đẽ cũng là minh chứng cho tình yêu bên bỉ của vợ chồng ông bà Kuroki

vườn hoa đẹp

(Theo Khám phá/Eva)
 

Xem thêm

0913.756.339