Kiến trúc hiện đại của khu condotel tại Grand World Phú Quốc

. Không chỉ nằm sát bờ biển, thiết kế kiến trúc độc đáo của khu căn hộ kết hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, chủ nhân các condotel còn tận hưởng giá trị gia tăng cộng hưởng từ các công trình tiện ích, dịch vụ của toàn khu Grand World. Nhiều khu chức năng ở đây cũng là công trình nghệ thuật, sáng tạo.  Đơn cử như hệ thống sảnh đón khách sang trọng với khu lễ tân thiết kế độc đáo, nằm ngay trên mặt nước cao hơn mực nước biển 7,5m tạo cho du khách hướng nhìn tổng quan ra bãi biển và không gian trong dự án. Hồ bơi đại dương dài 165m, rộng 4. 125m nằm ngay trước khuôn viên khu condotel Grand Central, khu quảng trường kết hợp với đài phun nước nhiều sắc màu…. Các căn condotel Grand Central có diện tích từ 38m2 đến 152m2, mỗi căn đều có đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp

Bên trong các căn condotel cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Các đường nét chủ đạo từ màu sơn đến đường viền khung cửa, màu sắc vật dụng đều được phối hài hòa, tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người ở.

Các căn condotel Grand Central có diện tích từ 38m2 đến 152m2, mỗi căn đều có đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… Dù có căn chỉ rộng 38m2 nhưng nhờ cách sắp xếp vị trí công năng hợp lý nên vẫn tạo được không gian rộng thoáng.

LDG Group: lầu 8, tòa nhà 63 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM. Điện thoại: 08.38208218 – 0937928892. E-mail: grandworld@ldggroup.vn.  Website: www.ldggroup.vn.

Không chỉ nằm sát bờ biển, thiết kế kiến trúc độc đáo của khu căn hộ kết hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, chủ nhân các condotel còn tận hưởng giá trị gia tăng cộng hưởng từ các công trình tiện ích, dịch vụ của toàn khu Grand World . Nhiều khu chức năng ở đây cũng là công trình nghệ thuật, sáng tạo. Đơn cử như hệ thống sảnh đón khách sang trọng với khu lễ tân thiết kế độc đáo, nằm ngay trên mặt nước cao hơn mực nước biển 7,5m tạo cho du khách hướng nhìn tổng quan ra bãi biển và không gian trong dự án. Hồ bơi đại dương dài 165m, rộng 4.125m nằm ngay trước khuôn viên khu condotel Grand Central, khu quảng trường kết hợp với đài phun nước nhiều sắc màu…

Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World rộng trên 85ha, được LDG Group đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng, tọa lạc tại Bãi Dài (Phú Quốc), một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới. Khu Grand Central là một hợp phần trong dự án này, được phát triển theo hình thức condotel tức căn hộ kết hợp khách sạn.

Có tất cả 496 căn condotel, được bán với giá bình quân 2,5 tỷ đồng một căn. Chủ sở hữu condotel được nhà đầu tư phân chia lợi nhuận 8% một năm trong 3 năm đầu và theo tỷ lệ 80:20 ở những năm sau đó khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ. LGD Group đang tiếp nhận đặt chỗ ưu tiên với mức đặt chỗ 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng ngay chuyến du lịch trị giá 10 triệu đồng tới đảo ngọc Phú Quốc ngay sau khi đặt chỗ thành công.

 Minh Trí

0913.756.339