Nhiều ưu đãi khi mua căn hộ Park 5, Vinhomes Times City

. Với 70% diện tích dành cho cảnh quan cây xanh, sân thể thao, trường học, khu vui chơi trẻ em… đây là khu căn hộ xanh, năng động và yên tĩnh nhất tại Vinhomes Times City Park Hill. Tòa Park 5 sở hữu diện tích cây xanh lớn nhất khu căn hộ Park Hill, hệ thống 6 sân thể thao liên hoàn theo tiêu chuẩn quốc tế và các tiện ích chung đẳng cấp tại Times City. Chưa đầy 3 tháng sau khi ra mắt dự án căn hộ Park Hill, hơn 1. 500 căn hộ Vinhomes Times City đã có chủ. Căn hộ mẫu, Vinhomes Times City – Park Hill. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để sở hữu những căn hộ đẹp tại tòa Park 5 của Park Hill

Chưa đầy 3 tháng sau khi ra mắt dự án căn hộ Park Hill, hơn 1.500 căn hộ Vinhomes Times City đã có chủ.

Đây cũng là cơ hội cuối cùng để sở hữu những căn hộ đẹp tại tòa Park 5 của Park Hill. Park 5 là tòa duy nhất có căn hộ 2 phòng ngủ với giá bán từ 2,4 tỷ đồng mỗi căn căn do Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc độc quyền phân phối. 100% các căn hộ nơi đây đều được thiết kế có khe sáng và mặt thoáng. Thiết kế căn hộ với chất liệu chủ đạo là kính cao cấp giúp đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên và mở rộng tầm nhìn xuống không gian xanh xung quanh (bể bơi, quảng trường…).

Tòa Park 5 sở hữu diện tích cây xanh lớn nhất khu căn hộ Park Hill, hệ thống 6 sân thể thao liên hoàn theo tiêu chuẩn quốc tế và các tiện ích chung đẳng cấp tại Times City.

Tòa căn hộ với nhiều hướng nhìn đẹp, thoáng ra công viên Yên Sở, Sông Hồng và nội khu. Giàn hoa, lounge rộng thoáng và khu nhà cộng đồng mang đến không gian thư giãn cho cư dân.

Căn hộ mẫu, Vinhomes Times City – Park Hill.

Park 5 là tòa căn hộ đẳng cấp thuộc giai đoạn 2 dự án Times City. Với 70% diện tích dành cho cảnh quan cây xanh, sân thể thao, trường học, khu vui chơi trẻ em… đây là khu căn hộ xanh, năng động và yên tĩnh nhất tại Vinhomes Times City Park Hill.

Tại Vinhomes Times City- Park Hill, các tiện ích hoàn chỉnh đã đi vào hoạt động như: trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí hiện đại như thủy cung, công viên nước. Nơi đây còn được thiết kế thêm nhiều tiện ích chỉ dành riêng cho cộng đồng cư dân như sân chơi phun nước quy mô lớn, bể bơi ngoài trời, quảng trường trung tâm, phố đi dạo và mua sắm, vườn nướng BBQ, hệ thống sân thể thao theo tiêu chuẩn quốc tế….

Hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời.

Toàn bộ khu căn hộ không chỉ tách biệt hẳn khỏi các trung tâm thương mại sầm uất, mà còn được bao quanh bởi không gian thiên nhiên, cảnh quan, sân vườn xanh mát để làm nên một cuộc sống resort.

Mai Thương

Mua căn hộ Tân Bình Apartment trả từ 4 triệu đồng một tháng

Dự án cách sân bay Tân Sơn Nhất, Khu Công nghiệp Tân Bình, Công viên Phần mềm Quang Trung, Etown Cộng Hòa, trung tâm Thương mại Pandora 5-10 phút di chuyển.

Từ Tân Bình Apartment, cư dân cũng có thể kết nối nhanh với quận Gò Vấp, quận 12, trung tâm quận Tân Bình, quận Tân Phú.


0913.756.339