L’Amour Resort dự án Nhà phố dự án đẳng cấp lợi nhuận cao

Chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour vừa giới thiệu thị trường dự án nhà phố cao cấp tại tiện ích nội khu dự án L’Amour Resort các lô nhà phố và biệt thự cao cấp với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

L’Amour Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: căn hộ D Homme

L’Amour Resort dự án đẳng cấp

Trong số các dự án nhà phố cao cấp trung tâm Bình Định. căn hộ D Homme có vị trí Khu vực 1, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn có vị trí vàng về giao thông. Dân cư và kinh tế của khu vực huyện Quy Nhơn. Từ đây, gần trung tâm thương mại, bênh viện, đồng thời dễ dàng đi lại ra SVĐ huyện Quy Nhơn, bến xe huyện Quy Nhơn yếu tố giúp tăng giá trị dự án. Với vị trí vàng này, chủ nhân của hệ thống dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án nhà phố cao cấp nói chung. Không những được hưởng môi trường sống xanh mát mà còn dễ dàng chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. Bên cạnh đó còn đi lại rất linh hoạt đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Bởi xung quanh dự án nhà phố cao cấp được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn đi lại dễ dàng. Nhờ đó rất dễ dàng để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu.

Tiện ích bên trong dự án Vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập gym thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,… Theo chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour đã từng bước thực thi cho dự kiến của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ tất cả khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà quyết định đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ đem đến mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước lúc dự án nhà phố cao cấp đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía Miền Trung Bình Định.

Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort lợi nhuận cao

Bằng kinh nghiệm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án nhà phố cao cấp cao cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp chiều cao 2 tầng. Trong đó dự án nhà phố cao cấp có siêu thị, quần thể trung tâm thương mại, văn phòng. Tuy nhiên, trào lưu tối ưu hóa diện tích sử dụng có 1 điểm yếu đó là đánh mất ý nghĩa của 1 ngôi nhà. Chính vì thế, trong các thiết kế về sau. Giới kiến trúc đã chú ý cân bằng giữa tạo môi trường sống và tiết kiệm diện tích. Và lô gia chính là phần được “giao trọng trách” giữ gìn sự cân bằng đó. đất nền biệt thự và nhà phố có lô gia thường được thiết kế tại phòng khách và phòng bếp, làm tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cho đất nền biệt thự và nhà phố.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-da-nang/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn chính là nơi bạn tin tưởng trao chọn tổ ấm. Dự án sẽ là một trong những dự án có sức ảnh hưởng rất lớn vào năm 2019. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn mang đến một hơi thở mới về dự án bất động sản cao cấp. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn là 1 điểm đến nơi hoàn hảo cho tất cả những NĐT và khách hàng. Từ khắp các nơi trên toàn toàn cầu lúc đến với Bình Định.

0913.756.339