Mặt Bằng căn hộ dự án cao cấp Dragon E-Home Đông Sài Gòn

Là một siêu phẩm mới thuộc dòng thương hiệu Phú Long, căn hộ Dragon E-Home đang phát triển thành điểm đến mới xuất sắc với mức giá cực hấp dẫn dành cho quý cư dân Thành phố Thủ Đức. Với quy mô hoành tráng cùng các sản phẩm căn hộ mang tính đột phá, đây sẽ là nơi cung cấp mọi đề nghị của quý khách về một chốn ổn định gia đình trong mơ hoàn hảo.

Dragon E-Home

căn hộ Dragon E-Home

Chung cư Dragon E-Home thi công uy tín

căn hộ Dragon E-Home được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch Trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của TP HCM, Xa lộ Hà Nội với ba tầm tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Đông Sài Gòn Thành phố Thủ Đức. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với hàng loạt các tiện ích văn minh và được xem là trung tâm thứ 2 của Thành phố Thủ Đức. Với những lợi thế bởi vậy về địa điểm địa lý cư dân sẽ không còn phải phân vân về vấn đề không gian sống cho những gia đình trẻ. Sở hữu “vị trí vàng” của phía Đông Sài Gòn Thành phố Thủ Đức, cư dân KĐT dự án chung cư Dragon E-Home có thể đi đến dễ dàng với các khu vực sầm uất nhất tại Thành phố Thủ Đức.

căn hộ Dragon E-Home là nơi cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất nhờ hệ sinh thái với dịch vụ quản lý chuẩn 5* và quần thể tiện ích phong phú. Với những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm một không gian sống xuất sắc với hạnh phúc ngập tràn.Được xem là nơi hội tụ tinh hoa của các “ông trùm” CĐT và không, căn hộ Dragon E-Home chắc chắn sẽ phát triển thành chốn quay về xanh mát, an lành mỗi ngày, nơi đây sẽ là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, nơi vun đắp cho từng nhịp sống tân tiến xuất sắc nhất.

Dự án chung cư Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội nhiều diện tích

Mỗi dự án chung cư là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm ĐAM MÊ HOÀN HẢO, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án chung cư phát triển thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng tại mỗi căn hộ chung cư hạng sang, hệ thống tiện vượt nổi trội được quản lý và vận hành bởi đợi mong sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Ngoài vị trí, điểm hay của dự án cao cấp Dragon E-Home Đông Sài Gòn là sự hợp tác chiến lược từ thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản và tài chính tại Việt Nam gồm và Ngân hàng không. Trong đó, có quỹ đất ở địa điểm đẹp, với hệ sinh thái đa ngành, hàng loạt tiện ích sẽ đảm nhiệm vận hành, quản lý tòa nhà; không chắc chắn tài chính và phát hành cam đoan lịch trình bàn giao dự án. Với nhu cầu thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại Trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của TP HCM, Xa lộ Hà Nội ở mức cao, dự án cao cấp Dragon E-Home Đông Sài Gòn sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định và vững chắc cho chủ nhân của mình. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/venezia-beach-ho-tram/

0913.756.339