Mua căn hộ The Landmark được ngân hàng hỗ trợ vốn

. Ông Neil Macgregor – Tổng giám đốc điều hành Savills Việt Nam cho rằng việc Chính phủ Việt Nam sửa đổi Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh Bất động sản, cho phép người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà sẽ tạo ra một làn sóng nhà đầu tư vào thị trường này. Theo các chuyên gia bất động sản, sự khởi sắc này đến từ những tín hiệu tích cực của tình hình kinh tế vĩ mô cùng yếu tố quan trọng là Luật Nhà ở (sửa đổi) sẽ có hiệu lực từ tháng 7 tới cho phép người nước ngoài, Việt kiều được sở hữu nhiều loại hình bất động sản tại Việt Nam. Điều này đang thể hiện rõ, khi các chủ đầu tư Singapore đầu tư nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam trong thời gian qua

Thống kê sơ bộ từ Bộ Xây dựng mới đây, tình hình giao dịch trên thị trường địa ốc có dấu hiệu khả quan. Chỉ riêng TP HCM đã có trên 5.400 giao dịch thành công chỉ trong 4 tháng đầu năm 2015, gấp hơn 3 lần so với 2014, đặc biệt là sự phát triển mạnh của phân khúc căn hộ cao cấp.

Theo các chuyên gia bất động sản, sự khởi sắc này đến từ những tín hiệu tích cực của tình hình kinh tế vĩ mô cùng yếu tố quan trọng là Luật Nhà ở (sửa đổi) sẽ có hiệu lực từ tháng 7 tới cho phép người nước ngoài, Việt kiều được sở hữu nhiều loại hình bất động sản tại Việt Nam.

Ông Neil Macgregor – Tổng giám đốc điều hành Savills Việt Nam cho rằng việc Chính phủ Việt Nam sửa đổi Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh Bất động sản, cho phép người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà sẽ tạo ra một làn sóng nhà đầu tư vào thị trường này.

“Trong ngắn hạn, các nhà đầu tư của Singapore sẽquan tâm tới thị trường bất động sản, vì biên độ lợi nhuận cao hơn nhiều so với trong nước họ. Điều này đang thể hiện rõ, khi các chủ đầu tư Singapore đầu tư nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam trong thời gian qua. Tiếp đến các nhà đầu tư Hàn Quốc, Nhật Bản cũng trở thành những khách hàng tiềm năng”, vị CEO nhận định.

Ông Neil Macgregor cho biết thêm Việt Nam là một trong 10 quốc gia nhận kiều hối nhiều nhất thế giới. Năm 2014, lượng kiều hối về Việt Nam khoảng 12,5 tỷ USD. Đầu tư bất động sản đang nhận được khoảng 17-20% tổng lượng kiều hối. Việc nới lỏng các điều kiện để Việt kiều và người nước ngoài mua và sở hữu nhà tại Việt Nam đang khiến bất động sản hấp dẫn nguồn vốn này.

     Minh Trí

Ra mắt tòa căn hộ Landmark4

Toạ lạc phía Tây Bắc, tòa tháp Landmark 81 với tầm nhìn hướng vào trung tâm TP HCM, tòa Landmark4 cao 50 tầng với 650 căn hộ, diện tích từ 50m2 tới 109m2, bố trí từ 1-3 phòng ngủ.


0913.756.339