Nhà phố Kỳ Co Gateway nhiều loại diện tích khu hạng A

Theo mở bán từ CĐT, dự án Kỳ Co Gateway Phát Đạt sẽ là khu thành phố kiểu mẫu được phát triển theo tiêu chuẩn Châu Âu, gồm 34,1 ha với 2.406 nền, diện tích: 5m x16m , 7m x18m.

Kỳ Co Gateway

Nguồn tại đây: https://nhonhoinewcity.info/ky-co-gateway/

Kỳ Co Gateway nhiều loại diện tích

dự án nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn nằm địa điểm đường QL 19B, Xã Nhơn Lý, Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, một địa điểm cực kỳ đắc địa lại rộng đến 45,9ha là nơi an cư ao ước của toàn bộ người dân sống tại tỉnh Bình Định bởi nguyên do cực kỳ không khó “đi đâu cũng gần, tiện ích gì cũng có”. Nhơn Hội, nơi tập trung phần lớn các cơ quan trụ sở hành chính An Nhơn, Hoài Ân, An Lão, Phù Cát, Phù Mỹ …. được quy hoạch bài bản, lại nằm giáp ngay đoạn uốn cong của sông tỉnh Bình Định. Mặc dù sở hữu rất nhiều thế mạnh về địa điểm như thế, nhưng khu vực này hiện vẫn đang còn khá thưa dân. Không khó để lưu thông tới trung tâm từ địa điểm nhà phố Kỳ Co Gateway lúc dự án tọa lạc trên mặt tiền đường đường QL 19B và lân cận Hải Giang Mery Land Quy Nhơn, Liberty Central Quy Nhơn, Thịnh Phát Tower Bình Định, FLC Miami District Quy Nhơn, FLC Lux City Quy Nhơn, FLC Crown Villa Quy Nhơn. Với chưa tới 20 phút lưu thông từ trung tâm Quận 1 thông qua các tuyến đường sau KH sẽ nhanh lẹ tới đúng địa điểm nhà phố Kỳ Co Gateway

Tiện ích nội bên ngoài đẳng cấp, ấn tượng và đủ đầy. Về tổng quan, dự án nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn không khác gì thiên đường resort thu nhỏ giữa tỉnh Bình Định hoa lệ. Đánh giá về vấn đề này, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, ông Marc Townsend, nhận định lúc thị trường tốt lên, dự án cũng mọc lên dày đặc nên cạnh tranh càng gay gắt hơn. Doanh nghiệp nào cũng có tham vọng biến dự án thành một thiên đường sống lý tưởng với nhiều tiện ích vượt trội. Vấn đề đặt ra là các tiện ích phải thiết thực với đông đảo người dân, có tính bền vững, tính cộng đồng và xa hơn là cống hiến nhiều cho xã hội. Vì xung quanh nhà phố Kỳ Co Gateway là hệ thống trường học quốc tế như Việt Úc, Anh Việt, chỉ cách dự án chỉ 3-5km, chỉ cần khoảng 5-7’ lưu thông hay cũng có thể chọn các trường ở An Nhơn, Hoài Ân, An Lão, Phù Cát, Phù Mỹ …. cũng chỉ mất 15’ lưu thông như Úc Châu, Trường Quốc tế ACG … Như vậy bạn có thể tiện đường đưa con đi học rồi đi làm luôn …

nhà phố Kỳ Co Gateway Bình Định khu hạng A

Phương châm của nhà đầu tư là phát triển đất nền để ở trên cơ sở đảm bảo sức khỏe và ích lợi về tinh thần cho cư dân. Vì thế, các kiến trúc sư đã nghiên cứu kỹ và thiết kế dự án Kỳ Co Gateway Phát Đạt theo phong cách Châu Âu hiện đại, với toàn bộ các phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đón gió và đón ánh sáng tự nhiên. Với qui mô diện tích lên đến gần 34,1 ha với 2.406 nền, diện tích: 5m x16m , 7m x18m. dự án nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn cung cấp hơn 1308 lô với giá cả hợp lý không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng thuê nhà. Các đất nền của dự án này cũng được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ, cách xây dựng địa điểm của cửa sổ, sân thượng đều quyết định địa điểm tốt nhất, thuận lợi và thoáng khí nhất cho KH mua nhà tại đây.

Kỳ Co Gateway

Xem thêm thông tin này: https://gkg.com.vn/cau-thoi-dai/

dự án Kỳ Co Gateway Phát Đạt dành cho giới đầu tư BDS chuyên nghiệp. Thời gian gần đây, thị trường BDS tỉnh Bình Định xuất hiện nhiều dự án nổi bật của nhiều nhà đầu tư lớn tạo sự đa dang cho thị trường. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh KH sẽ cực kỳ thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp. Mua ngay một đất nền tại dự án cao cấp Kỳ Co Gateway của chúng tôi để có thể trải nghiệm mọi cảm giác lý tưởng của những tiện ích cao cấp mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh.

Tham khảo bởi: Cafebatdongsan.vn
0913.756.339