Những điểm lợi thế của dự án Safira Khang Điền

Safira là một trong những sản phẩm căn hộ thuộc vào phân khúc tầm trung tọa lạc tại thị trường căn hộ quận 9. Đây là một dự án tiềm năng với những ưu điểm vượt trội, hứa hẹn sẽ đạt được những sự thành công giống với căn hộ Jamila ” đàn anh ” trước đó.

là một trong những dự án thu hút sự chú ý của khách hàng ngay sau những thành công từ dự án căn hộ Jamila trước đó, Safira lại một lần nữa sẽ làm khuấy động thị trường. Xem thêm ngay về dự án Phú Hữu Quận 9 này ở đây : Du an Safira Chuyen gia SaleReal
Căn hộ Phú Hữu Quận 9 là một dự án với nhiều ưu điểm vượt trội, hứa hẹn sẽ đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đặt ra trong phân khúc căn hộ trung cấp.

khong gian ben trong safira

Vị trí dự án Safira có sự kết nối giao thông hoàn hảo

Safira tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công ( còn được gọi là Vành Đai 2 ), phường Phú Hữu, Quận 9. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch với chiều dài lên đến 70 km bắt ngang toàn bộ quận 9.

Dựa theo những gì thông tin có được, thị trường tại quận 9 trong thời gian vừa qua có khá nhiều sự lắng động. Jamila là dự án duy nhất ra mắt trong thời gian vừa rồi ở khu vực này, do đó việc căn hộ Jamila đã thu hút rất nhiều khách hàng với sự hiếm có và những nét nổi trội của mình. Xem thêm về căn hộ quận 9 này ở đây : du an JamiLa Quan 9
Sắp tới đây đây tại thị trường căn hộ quận 9, sẽ ra mắt thêm dự án mới của Khang Điền với tên chính thức là Safira, hứa hẹn sẽ mang lại được nhiều yếu tố hoàn hảo đến cho khách hàng giống với dự án Jamila trước đó.

Trong tương lai khi hạ tầng được đồng bộ nhiều hơn cùng với tuyến đường Song Hành Cao Tốc hoàn thiện, khách hàng từ dự án sẽ có thể kết nối đến khu vực khác một cách nhanh chóng, dễ dàng.

tien do du an safira Quan 9

Safira Quận 9 sở hữu một thiết kế toàn mỹ

Với một dự án được ra mắt sau dự án ” đàn anh ” là Jamila trước đó, Safira sở hữu được thiết kế khoa học, tối ưu diện tích sử dụng bên trong kết hợp cùng với các yếu tố về mặt thiết kế theo phong thủy, giúp khách hàng có được một không gian sống tuyệt vời nhất.
Các tháp block bên trong căn hộ Safira hầu hết đều được thiết kế có view về sông nước, tạo ra khung cảnh tuyệt đẹp cho mỗi căn hộ tại dự án.
Bên trong dự án còn sở hữu được những tiện ích đa dạng bậc nhất, đồng với việc đó là dự án có được sự thiết kế một công viên với không gian xanh to lớn bên trong nội khu dự án, giúp khách hàng có được một bầu không sống trong lành và luôn xanh mát.

Sống tại Safira có được cộng đồng dân cư văn minh

Được đánh giá là một sản phẩm căn hộ với nhiều điểm đặc biệt, căn hộ Safira được hưởng ứng đông đảo từ phía khách hàng. Sau đây là bài viết đánh giá về pháp lý dự án Khang Điền mà khách hàng nên xem qua : http://canhoquan9.today/phap-ly-du-safira-khang-dien/
Với sự khang hiếm về dự án ở thị trường quận 9 thì đây hẳn là căn hộ mà khách hàng nên cân nhắc trong lựa chọn của mình.

Một cộng đồng dân cư văn minh là một trong những yếu tố quyết định khách hàng có lựa chọn làm nơi an cư hay không vì đó sẽ là điều ảnh hưởng rất nhiều trong đời sống lâu dài.
Tại Safira hầu hết đều là tầng lớp có văn minh, khi hầu hết đều là những kỹ thuật viên, nhân viên văn phòng và các kỹ sư làm việc tại khu công nghệ cao, do đó việc sống tại Safira Quận 9 khách hàng sẽ có được một môi trường sống văn minh bậc nhất.

Bài viết trên chia sẽ và đưa ra những điểm nổi trội mà dự án Safira sở hữu được một cách rõ ràng nhất đến cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339